Khái niệm nhảy từ khóa hay còn gọi là Google Dance

Khá lâu rồi anh lại mới có thời gian ngồi viết bài lên DUY ANH WEB tối nay có vẻ rảnh đây. Các em biết đó Google Dance hay còn gọi là  nhảy từ khóa trong seo.

Google dance

Google dance

Google dance trong SEO là gì? Đây là việc thường thấy khi seo từ khóa với những người mới học seo sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng bất an khi tự nhiên từ khóa nhảy top bấp bênh.

Việc gì nên làm mỗi khi gặp hiện tượng google dance ?

Hãy quan sát xem google nhảy nhiều hay ít ví dụ từ khóa bán hàng online nhảy từ 13 xuống 35 —-> suy ra một điều nó đang bị google dance. Nên tạm dừng quá trình đi link ngay lập tức để đảm bảo website không bị google chú ý.

Đào tạo seo top 1 VN

Google dane không hề khó giải quyết

Tiếp theo hãy viết bài chuẩn seo thật nhiều lên web nhằm chiếm lòng tin của google với website tối ưu liên kết nội bộ một cách khôn khéo. Mỗi bài nên chèn 3-6 từ khóa khác nhau không nên spam quá nhiều hoặc quá ít tránh lãng phí bài viết.

Seo là gì vậy ta

Google dance cũng không có gì ghê gớm cả các em khi gặp tình huống này hãy nhớ những gì anh chia sẻ nhé. Sau khi mà các em viết bài lên web một vài ngày hoặc 1-2 tuần từ khóa nó sẽ ổn định trở lại và các em sẽ đi link như bình thường ok.

Nếu ai không phải học viên của DAW đọc đến đây hãy mau đăng ký ngay một khóa đào tạo seo uy tín chất lượng của chúng tôi ngay thôi. Google dance ư chuyện nhỏ hãy đến với DAW mọi thứ sẽ cùng lên top ko lo thuật toán lên top nhanh khỏe. Tạm biệt google dane tạm biệt thuật toán.

Trả lời