Hường Vũ nhân viên seo web Game

Đến với seo với mình có lẽ là một cơ duyên trong lúc thất nghiệp chẳng biết làm sao để xin được việc mình không ngờ seo lại giúp mình có thu nhập 5+ trên tháng.

Hường Vũ nhân viên seo webgame

Đến với khóa đào tạo seo của Duy Anh Web cũng thật tình cờ đang lang thang thất nghiệp trên facebook thì đọc bài hướng nghiệp do anh duy anh viết thấy hứng thú vậy là tìm hiểu về seo hôm sau chạy hỏi bên anh dạy seo ạ? Anh bảo đúng rồi em à nhớ mãi buổi hôm đó nghĩ lại thấy cũng buồn cười bên anh chuyên đào tạo seo mình lại hỏi như vậy cũng hơi ngố ngố.

Hôm sau đến học thì laptop lại bị hỏng chứ đúng là cái số không may mà cũng hơi nản một chút đến hôm thứ 3 quá tam ba bận lần này ok. Mình rất thích cách đào tạo seo tại đây lý thuyết học đến đâu được các anh cho áp dụng vào dự án duy anh web luôn đến đó.

Chắc các bạn không biết từ khóa đào tạo seo là do bọn mình seo lên đúng không uhm sau này bạn đến học seo bạn sẽ hiệu các anh ấy ít thời gian để seo lém vì dạy cầm tay chỉ việc mà bọn mình thì hỏi suốt ngày nên các anh ấy để bọn mình seo từ khóa của Duy Anh Web luôn hì hì.

Môi trường thân thiện ở trung tâm đào tạo seo DAW

Dưới sự hướng dẫn của 3 anh sau 11 buổi lý thuyết cộng với 20 ngày thực hành tại Duy Anh Web mình đã xin được việc nhớ tháng lương đầu tiên quá vui mừng mình đã mua cả túi cá xiên ở doctor dẻo sang chiêu đãi các anh.

Hi vọng các bạn khóa sau cũng chăm chỉ như mình nhé rất vui được chia sẻ cùng các bạn face mình nhé https://www.facebook.com/huong.2603 rất vui khi làm wen.

Có thể bạn quan tâm các khóa học tai Duy Anh Web:

  1. Khóa đào tạo seo
  2. Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp
  3. Khóa học bán hàng online
  4. Khóa học marketing online
  5. Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp

đào tạo seo

 

Trả lời