Hướng dẫn viết note trên facebook đơn giản

Facebook hiện nay đang cung cấp cho người dùng một tính năng giúp ghi lại những thông tin quan trọng mà bạn muốn lưu lại trong quá trình sử dụng. Dưới đây, Duy Anh Web sẽ hướng dẫn bạn viết note trên facebook.

>>Danh sách tăng like facebook
>>> Cách xóa facebook tạm thời

Hướng dẫn viết note trên facebook đơn giản

Với thời buổi công nghệ thông tin như bây giờ, đa số mọi người đều có laptop hay smartphone nên hay bỏ quên vật dụng thân quen với chúng ta từ hồi còn đi học như cây bút và quyển sổ. Các bạn tham gia học seo tại Duy Anh Web cũng vậy, trong quá trình học có rất nhiều thông tin quan trọng mà không biết nên lưu lại như thế nào @@.

Cũng hên là trong Facebook – mạng xã hội cực kỳ thân thiện với mọi người – có sẵn ứng dụng tạo NOTE hoàn toàn free mà sử dụng cực kỳ đơn giản, giúp bạn có thể ngay lập tức ghi lại những thông tin quan trọng lại vừa có thể chia sẻ với các bạn bè – nếu cần.

Việc đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản của mình rồi chọn More -> Note, bạn nào chưa hình dung được thì có thể xem ở hình dưới.

Mở note trong More trên Facebook

Vào quản trị của Notes bạn Add note để thêm ghi chú mới

Tạo note mới

Sau đó bạn điền các thông tin ở là hoàn thành tạo Note cho mình

ghi thông tin vào note

Ứng dụng viết note trên facebook khá đơn giản tuy nhiên cũng có hạn chế là chỉ sử dụng khi có mạng – internet. 🙂 Lời khuyên cho bạn là chỉ nên sử dụng note trên facebook khi cần ghi các thông tin mà cần chia sẻ trên mạng, còn không thì ta sẽ sử dụng sổ tay để ghi chép cho tiện nhé.

đào tạo seo

Trả lời