Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản gmail cho dân seo

Gmail là một email được rất nhiều người dùng tin tưởng và nó cũng là cầu nối giữa bạn với các tài khoản trên các trang web, diễn đàn, các forum hội nhóm…. Đặc biệt đối với dân seo cần tạo nhiều tài khoản để đăng ký các trang web thì việc xác minh tạo nhiều tài khoản gmail là một vấn đề khá khó khăn.

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn cách mà tạo nhiều tài khoản mà không một đơn vị đào tạo seo nào chia sẻ cho bạn .

Sau đây là phần hướng dẫn đăng ký nhiều tài khoản gmail cho dân seo:

Như thông thường khi tạo một tài khoản gmail các bạn làm như sau (cho người mới chưa có tài khoản gmail bao giờ). Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ: http://mail.google.com để đăng ký và tạo tài khoản Gmail Nhấn vào dòng chữ Create an account

Tạo tài khoản gmail

Màn hình đăng ký tài khoản Gmail sẽ xuất hiện. Trong phần khai báo tên có các mục sau: Nhập Họ và Tên của bạn vào, có thể nhập họ hoặc tên trước tùy ý, chúng sẽ được hiển thị theo đúng thứ tự được nhập vào.

Chọn tên đăng nhập vào tài khoản Gmail, đây cũng là tên địa chỉ tài khoản gmail của bạn. Nếu tên đăng nhập đã có người khác dùng rồi thì sẽ xuất hiện gợi ý để bạn chọn tên khác, bạn có thể chọn tên theo gợi ý hoặc chọn lại tên khác.

Tạo nhiều tài khoản gmail

Tiếp theo, bạn cần đặt mật khẩu để bảo vệ cho tài khoản: Đặt mật khẩu tùy ý Độ mạnh của mật khẩu sẽ được hiển thị trong mục Password strenght. (Thanh màu đỏ là yếu và màu xanh là mạnh).

Nhập lại mật khẩu giống như bước 1 để xác nhận tài khoản gmail. Chọn tháng và nhập ngày (2 số) sau đó là năm (4 số). Chọn giới tính của bạn, trong đó có Male (nam) và Female (nữ).

Gmail cho dân seo

Tiếp theo bạn cần nhập các ký tự để chứng thực việc đăng ký này là do bạn thực hiện để tạo tài khoản gmail. Hãy nhìn kỹ các ký tự trong ô phía trên, chúng có thể là chữ thường hoặc in hoa và trong méomó. Nhập các ký tự

này vào ô bên dưới bằng chữ thường, có khoảng trống (khoảng cách) giữa các cụm ký tự. Nếu bạn không nhìn thấy rõ các ký tự thì có thể nhấn vào nút mũi tên vòng tròn để đổi ký tựkhác. Có thể nhấn vào nút có hình cái loa để nghe phát âm các ký tự này.Nhấn vào nút dấu ? nếu cần trợ giúp.

Bước cuối cùng của việc đăng ký bạn cần thực hiện các việc sau:

Xác nhận tài khoản gmail

Chọn vị trí của nơi bạn đang sinh sống. Đánh dấu vào ô phía trước để chấp nhận các điều khoản dịch vụ của Gmail. Bạn sẽ không đăng ký được nếu không đánh dấu vào ô này..

Tiếp theo là bước xác minh để bắt đầu

Để tạo nhiều tài khoản gmail thì chúng ta làm tương tự các bước như trên và đến phần xác minh:

– Xác minh bằng tin nhắn được 5 tài khoản mail

– Xác minh bằng call voice được 5 tài khoản mail

Để tạo nhiều tài khoản gmail hơn nữa bạn có thể dùng nhiều số điện thoại để xác minh như vậy thì số tài khoản gmail của bạn đã tăng lên đáng kể.

Trong khóa học seo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hiệu quả hơn.

Nhưng nó chỉ là biện pháp thủ công và tốn rất nhiều thời gian cách đơn giản hơn là bạn dùng tools reg gmail. Là biện pháp hỗ trợ rất tốt cho anh em làm seo:

Link tải: https://www.mediafire.com/?8y4p4{fqma23s3n

Mật khẩu: 123123

Ưu điểm chính

– Tự động điền thông tin vào ô đăng ký theo danh sách tên. (có thể thêm)

– Tự động xoá cache.

– Tự động tạo tài khoản Gmail ngẫu nhiên.

Nhược điểm:

– Chỉ tạo được 5 tài khoản gmail cùng lúc, nếu muốn nhiều hơn thì phải dùng sock. Cách sử dụng như sau: Chọn name trong list, check vào “Add info”. có thể thêm name trong file name.txt. (Nếu muốn đăng kí nhiều hơn 5 tài khoản cùng lúc thì kiếm 1 danh sách socks dán vào ô “Socks here”).

– Nhấn nút “Creat” và đợi tools load đến 100%.

– Sau khi load xong ra tools tự động tạo file info.txt, thông tin của tài khoản gmail nằm trong đây.

– Cơ cấu trong file info.txt : số thứ tự – mail – mật khẩu. Mỗi 1 email là 1 dòng.

Ngoài 2 cách trên mình cũng có cách đơn giản hơn là dùng xác nhận bằng chính gmail của bạn để tạo nhiều tài khoản gmail:

Tạo nhiều tài khoản gmail 2

Nhờ cách này bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản email mà không bị hạn chế như dùng xác minh bằng điện thoại di động. Như vậy là các bạn làm seo đã có thể tạo ra cho mình nhiều tài khoản gmail. Chúc thành công !

UPDATE 31/10: Với cách này đã bị google mới đưa ra thuật toán và đã không còn sử dụng được nữa. Mình sẽ update cách mới trong thời gian sớm nhất.

Các học viên Seoer chuyên nghiệp mũ trắng tham gia khóa học seo truyền nghề của Duy Anh Web làm việc bằng tay tuân thủ các quy tắc của Google lên chỉ cần 10 gmail là đủ trong suốt sự nghiệp SEO.

Trả lời