Hướng dẫn tạo fanpage trên Facebook

Hướng dẫn lập fanpage trên facebook nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả

Facebook hiện đang là mạng xã hội có số lượng thành viên lớn nhất hiện nay, khoảng 1.2 tỷ  tính đến tháng 6/2014. Quảng bá trên facebook một cách hiệu quả là một trong những con đường gần nhất để nhiều người người biết đến thương hiệu của mình. Fanpage giúp cho doanh nghiệp có thể “giao tiếp” với khách hàng của mình một cách gần gũi và thân thiện đồng thời cũng quảng bá thương hiệu trên cộng đồng mạng. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều lập hẵn một fanpage cho mình để tiếp cận với khách hàng. Sau đây khóa hoc seo Duy Anh Web xin chia sẻ với các bạn cách lập một fanpage nhanh chóng, hiệu quả.

1, Tạo trang Fanpage trên Facebook.

Bạn đăng nhập vào facebook tại địa chỉ : http://www.facebook.com/pages/create.php, cửa sổ dưới đây sẽ hiện ra.

fanpage

Chọn loại hình  fanpage bạn mong muốn.

Bạn sẽ có 6 lựa chọn loại fanpage cho bạn, bạn muốn tạo fanpage cho một cửa hàng kinh doanh nhỏ mang tính cục bộ, một fanpage giới thiệu công ty, hay viện nghiên cứu, fanpage quảng bá thương hiệu hay sản phẩm v.v hãy lựa chọn loại fanpage thích hợp với bạn.

2. Chọn một lĩnh vực kinh doanh của bạn và nhập tên cửa hàng của bạn.

– Đánh dấu vào ô “I agree to Facebook pages terms ”
– Chọn Get started

fanpage2

Hãy đồng ý với các điều khoản quy định của Facebook và bấm get started để bắt đầu

3. Thiết lập các thông tin cơ bản cho fanpage

Sau khi hoàn thành bước 2 bạn đã có một trang  fanpage  trên facebook giờ là lúc bạn cài đặt các thông tin cơ bản cho fanpage của mình như :

Nhập ảnh đại diện, thông tin cho fanpage của bạn

fanpage3

  1.  Up ảnh đại diện : Chọn một tấm hình đẹp làm hình đại diện, kích thước tối đa là 200px x 600px. Hệ thống sẽ lấy một phần hình ảnh để làm avatar hiển thị (50 x 50), tuy nhiên bạn có thể tùy chọn bằng cách kéo thả vùng ảnh lựa chọn làm hình đại diện.
  2.  Thêm thông tin giới thiệu cửa hàng, ở bước này bạn cũng có những tùy chọn khác như lựa chọn đường dẫn truy cập vào fanpage của bạn, lựa chọn tạo những chiến dịch quảng bá sản phẩm trên facebook.
  3.  Post một thông tin cập nhật đầu tiên và hãy là người đầu tiên “like” fanpage của bạn

fanpage-4

Chúc mừng bạn đã sở hữu một fanpage giờ bạn có thể bắt đầu quảng bá marketing online sản phẩm của mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Tham khảo :>>>> Hướng dẫn cách SEO Fanpage Facebook chi tiết hiệu quả nhất

Trên đây là những chia sẻ của mình,mong mọi người góp ý để bài viết được hoàn chỉnh hơn,

video hướng dẫn lập fanpage trên facebook

>>Hướng dẫn cách SEO Fanpage Facebook chi tiết hiệu quả nhất

Trả lời