Hướng dẫn tạo blog vệ tinh với google site

Google site – Công cụ tạo website miễn phí của giáo sư tìm kiếm google. Cho dù google site không đươc sự ưa chuộng của người dùng vì giao diện khá đơn giản, khó thao tác, dung lượng lưu trữ nhỏ nhưng đối với những người đi theo ngành seo thì google site lại là một lựa chọn thông minh khi tạo site vệ tinh .Đơn giản chỉ vì nó là đứa con của google và không lý do gì google lại không có sự ưu ái đặc biệt cho nó. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một site với google site đơn giản.

Công việc đầu tiên để tạo một site với google site là tạo tài khoản

Các bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn đăng ký tài khoản google tại bài hướng dẫn cách tạo blog với blogger của google. Sau đó truy cập vào link: https://sites.google.com/?hl=vi đăng nhập với tài khoản google của bạn. Trong giao diện mới hiện ra click vào nút “tạo” để bắt đầu tạo 1 site mới.

Tạo mới google sites

 

  -Chọn mẫu giao diện web ( Ở đây tôi để mẫu trống, có thể chỉnh sửa sau). – Đặt tên web của bạn ( Nên có chứa từ khóa chính mà site nói đến) – Phần chủ đề click để chọn chủ đề cho website – Phần tùy chọn bạn mô tả website của mình.

Thiết lập các thông tin để tạo sites google

 

Điền tên blog, đường dẫn vào các mục tương ứng

Select a thame: là bạn sẽ chọn 1 giao diện hiển thị của blog mình

More options: bạn điền các thông tin như thư mục và thẻ miêu tả

Và như vậy là bạn đã tạo cho mình được 1 blog trên nền Sites google hoàn toàn miễn phí rồi đó.

Qua bài viết này các bạn có thể tạo một google site đơn giản thân thiện với google thành công. Để bổ sung những kỹ thuật nâng cao khác giúp chăm chút cho website cùng với nhiều kỹ thuật seo tối ưu nhất, theo kịp xu hướng phát triển hiện nay các bạn có thể đăng ký tham gia vào Khóa Đào tạo seo chuyên nghiệp của Duy Anh Web với môi trường thân thiện năng động nhất tại Hà Nội.

Đào tạo seo giá rẻ

Trả lời