Google drive là gì dung lượng google drive là bao nhiêu

Google drive là gì ?Chào các bạn, nhìn vào tiêu đề chắc các bạn cũng đã biết hôm nay tôi sẽ nói về vấn đề gì phải không? Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách sử dụng Google drive. Tháng 5/2012, google chính thức cung cấp 15GB dung lượng miễn phí.

Dịch vụ này cho chúng ta  lưu văn bản,video,âm thanh,pdf…trên công cụ google. Google driver đối với những bạn tham gia khóa học SEO là rất quan trọng, giúp ta chia sẻ tài liệu, kiến thức học tập. Nó giúp chúng ta sống và làm việc theo cách của bạn.
Google drive

Khái niệm google drive là gì

Google drive là một ứng dụng cho phép chúng ta dùng để lưu trữ dữ liệu văn bản ,video,âm thanh,PDF……trên google, và chia sẻ bất cứ cái gì bạn thích, là nơi lưu trữ cá nhân,thư mục các dữ liệu . Google mà bạn truy cập từ web hay bất kỳ thiết bị nào đã cài đặt google drive.

Google drive Lưu trữ miễn phí 15GB nội dung,tài liệu,hình ảnh,video của bạn

Truy cập tất cả trong google Drive từ các thiết bị.

Ở đây google Drive đang trong tình trạng máy ảo, và các cài đặt ứng dụng máy tính để bàn . Ứng dụng di động để truy cập. Ngoài việc truy cập vào drive.google.com

Đồng bộ hóa các tệp tin chỉ cần kết nối web bằng cách tự động.

Khả năng đồng bộ trong google Drive là hoàn toàn giống nhau

Tạm ngừng tệp tin qua email và chia sẻ.

Cho phép bạn lựa chọn chính xác người không được phép nhòm ngó các tệp đính kèm trong email

Tiếp tục cộng tác.

Bạn có thể cộng tác với google Documents, google Drive tiếp tục cho bạn cộng tác với một thế giới không cần phiên bản

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Google Drive là gì

Việc đầu tiên bạn phải làm là kích hoạt tính năng google Drive cho tài khoản google.ví dụ như Gmail của bạn.bạn truy cập vào https://drive.google.com nhấn Đăng nhập ở góc phải màn hình,rồi dùng tài khoản mật khẩu để đăng nhập.

Đăng nhập thành công, hộp thư hiện ra cho bạn biết có kích hoạt google Drive hay không,bạn nhấn nút “Dùng thử google Drive” để kích hoạt tài khoản của bạn nhé.

Sau khi tiến hành cài đặt biểu tượng google drive sẽ xuất hiện.lúc này bạn có thể dùng tài khoản google (Gmail) để đăng nhập vào phần mềm

giao diện google drive là gì
giao diện google drive là gì

Khi đăng nhập bạn muốn tạo 1 file  từ tài khoản Driver trên trình duyệt web, bạn nhấn nút tạo mới ->tải tệp lên

Cách tải tệp lên google drive là gì
Cách tải tệp lên google drive là gì

Hộp thư thoại hiện ra bạn chọn file để upload

Lúc này bạn hãy chia sẻ file upload bằng 2 cách. Người nhận xem file trực tiếp hoặc file đính kèm. Nhưng bạn hãy dùng  file đính kèm, cách này tốt cho chia sẻ và người nhận. Bạn kích chuột phải vào file chọn chia sẻ.

file-chia-se

Khi chọn chia sẻ, hộp thoại hiện ra cho phép bạn điền địa chỉ email của người nhận, nội dung của email đính kèm (nếu muốn), sau đó nhấn nút “Gửi” để email có đính kèm file được gửi đi

upload file google drive là gì
upload file google drive là gì

Nếu bạn muốn upload  thư mục thì cũng làm tương tự như upload file. Nhưng thay vì bạn chọn tệp tin thì bạn sẽ chọn bạn chọn thư mục

Thật dễ đúng không nào với tôi google drive là gì một công cụ tuyệt vời không thể thiếu tôi thường hay dùng nó vào việc quản lý các học viên trong các khóa đào tạo seo tại duy anh web.

Trả lời