Hướng dẫn đưa web lên top google 100% thành công

4 cách đưa web lên top google mà sau khi đọc hết bài viết này ai cũng có thể làm được seo, website thì lên top ầm ầm khách gọi cháy máy. Bạn hoàn toàn không nhất thiết phải đến trung tâm đào tạo seo vẫn có thể seo lên top những từ khóa ở mức trung bình. Với topic này tôi sẽ hướng dẫn đưa web lên top google cực kì đơn giản với một chút kỹ thuật mà ai cũng có thể làm được.

5 cách để đưa web lên top google :

1, Viết bài chuẩn seo hãy viết càng nhiều càng tốt không giới hạn việc bạn biết bao nhiêu bài trên một ngày hãy viết những bài có chủ đề liên quan đến web cần đưa lên top. Đầu tiên khi mới viết bài sẽ gặp nhiều khó khăn về kỹ thuật cũng như văn phong viết. Bài viết ban đầu còn khó tránh được những lỗi lủng củng chưa hay, chưa hấp dẫn theo thời gian điều này sẽ được khắc phục.

2, Viết bài là cách đưa web lên top google dễ nhất nhưng tốn nhiều thời gian và công sức nên nếu ai lười có thể chuyển sang cách thứ 2. Kéo thật nhiều lượt truy cập vào website bằng việc đi chia sẻ thật nhiều lên mạng xã hội như face, g+, twitter, zing, zalo. Nhiều từ khóa tôi không làm gì chỉ đi mạng xã hội thôi mà website cũng lên đều đặn.

dịch vụ đào tạo seo duy anh web

3, Mua website vệ tinh để đẩy seo hoặc tự xây dựng nếu chăm chỉ viết bài đây là cách đưa web lên top google khá nhanh. Nhưng đôi lúc sẽ có rủi ro nếu như vệ tinh xây dựng yếu sập thì website cần đưa lên top google cũng bị vah lây. Đây là con dao 2 lưỡi khá hiểu quả và cũng hết sức nguy hiểm nếu dùng không đúng các hậu họa khôn lường nên phải chú ý.

4, Cách thứ tư đưa website lên top google cực dễ chính là chạy quảng cáo trực tiếp trên google đây là cách vô cũng hiệu quả thi công ngắn tích kiệm thời gian. Nhược điểm là siêu tốn kém trả tiền cho từng cú đúp chuột vô website cũng khá là nặng tiền nếu tài chính vững hoàn toàn có thể QC quá tốt ấy.

5. Đưa website lên top google thông qua bản đồ doanh nghiệp cách này khá dễ dàng chỉ cần đăng ký địa chỉ doanh nghiệp với google và tối ưu thật tốt sau một thời gian ngắn bản đồ sẽ lên với những từ khóa hot. Khi người ta tìm kiếm từ khóa bản đồ có chứa website sẽ lên top đây cũng là một cách hay để đưa website lên google.

Vậy là 4 cách đưa website lên google các bạn đã nắm rõ chưa dễ thôi nếu đọc xong mà chưa làm được có thể qua trực tiếp trung tâm tôi sẽ hướng dẫn bạn điều này. Đưa web lên top google không có gì là khó khăn cả chỉ cần biết cách làm đúng là nó sẽ tự động lên thôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ kiến thức seo khác chúc cuối tuần vui vẻ.

Trả lời