Hướng dẫn download cài đặt sử dụng vietkey 2000

Hướng dẫn download cài đặt sử dụng vietkey 2000 mới nhất kèm bộ cài đầy đủ +  download bộ cài vietkey tốc độ cao tải về ngay nào. Bàn phím máy tính chỉ bao gồm bảng chữ cái theo Tiếng anh, tức là sẽ không có phím nào có thể gõ được những chữ cái như Â, Đ, Ô, Ư… hay là những dấu trong bảng chữ cái Tiếng Việt. Bộ gõ Vietkey ra đời sẽ trợ giúp bạn trong việc gõ Tiếng Việt có dấu một cách tiện lợi và dễ dàng.

QC

Chuyên mục Thủ thuật tin học của Duy Anh Web sẽ hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng vietkey 2000  giúp bạn gõ được tiếng Việt ở hầu hết tất cả các phông chữ như TCVN3, Unicode, VNI, ABC… đến các kiểu gõ Telex, VNI.

Download và cài đặt Vietkey 2000

Trước tiên, muốn sử dụng Vietkey 2000 bạn phải download về và cài đặt nó : Link download vietkey 2000

Download bộ cài vietkey 2000

Các bước cài đặt rất dễ dàng, bạn mở file bạn vừa tải về và kích vào cài đặt và nó sẽ hiện ra cửa sổ sau (Vietkey sẽ tự động update bản mới nhất)

Đào tạo seo chất lượng số 1

Cách sử dụng Vietkey 2000

Tiếp theo đó, tùy vào người dùng mà có thể chọn cho mình kiểu gõ thích hợp

  • Trên thanh Menu của cửa sổ Vietkey bạn click chuột vào kiểu gõ để chọn kiểu gõ tiếng việt là VNI hoặc Telex
  • Click vào bảng mã và tích vào loại mã Unicode dựng sẵn TCVN 6909 : 2001Chọn loại mã Unicode của Vietkey 2000
  • Bạn có thể tùy chọn vị trí hiển thị của Vietkey, nhưng theo tôi, bạn nên chọn Taskbar để tránh tình trạng Vietkey che đi những giao diện bạn đang sử dụng.

Cài đặt font tiếng việt

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng Vietkey 2000, thật đơn giản phải không?Qua bài viết này, mình đã chia sẻ với các bạn cách download và sử dụng phần mềm Vietkey 2000, hy vọng với chút kiến thức tin học này có thể phần  nào hỗ trợ tốt trong quá trình học tập và làm việc của các bạn.

Trả lời