Hướng dẫn check duplicate content với smallseotools.com

Hướng dẫn check duplicate content với smallseotools.com một cách tuyệt vời để kiểm tra trùng lặp nội dung. Duplicate content có thể sảy ra với bất kể ai dù bạn có được đào tạo seo một cách bài bạn hay không đôi lúc nó vẫn có thể xảy ra.

Duplicate content

Vậy làm sao có thể kiểm tra, check duplicate content một cách nhanh chóng hiểu quả. Nay anh sẽ chia sẻ với các em đang học seo tại DAW một tool rất hay nó giúp các em kiểm tra trùng lặp nội dung một cách hiệu quả.

Check duplicate content với Plagiarism Checker của smallseotools.com

Bước 1 : Truy cập http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

smallseotools

Chọn công cụ Plagiarism Checker

plagiarism checker

Bước 2: Copy toàn bộ nội dung muốn check duplicate content vào khung phía dưới

Check duplicate content

Bước 3 : Bấm vào nút nếu kết quả results trả về 100% unique conten có nghĩa là nội dung mà bạn viết không bị trùng lặp với những gì mà bác google đã lưu trước đó.

Nếu bị cảnh báo đỏ Existing đồng nghĩa với việc nội dung đã trùng lặp cần phải viết lại

Lỗi trùng lặp nội dung

Ok tiến hành viết lại những gì trùng lặp đến khi check hiện thông báo 100% là ok

Check

Bước 4: Để chắc chắn thêm một lần nữa ta check duplicate content thủ công bằng cách copy từng đoạn nhỏ vào google nếu kết quả tìm kiếm trả về nội dung tìm kiếm không nằm cạnh nhau là ok

check duplicate content thủ công

Trên đây anh đã hướng dẫn các em cách kiểm tra nội dung trùng lặp với 2 cách dùng tool và dùng tay hy vọng nó sẽ giúp việc làm seo của các em ngày một tiến bộ. Sau này có bạn bè muốn tham gia khóa học seo hãy nhớ giới thiệu đến với DUYANHWEB nhé các em thanks các em nhiều chúc các em sớm trở thành chuyên gia seo.

Trả lời