Hướng dẫn cài đặt tawk.to hỗ trợ bán hàng online tuyệt vời

Hôm nay Duy Anh Web sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng công cụ chát trực tuyến miễn phí cực kỳ hiểu quả giúp tăng doanh số bán hàng online. Đối với những ai đăng học bán hàng online hoặc đang kinh doanh buôn bán hàng hóa trên website hoặc trên mạng máy tính internet đều không quá lạ lẫm với công cụ chát trực tiếp trên website.

Phải thừa nhận rằng việc giao tiếp với khách hàng theo thời gian thực hay còn gọi là live chat là một xu hướng chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Với phương pháp mới này giúp những người bán hàng online có thể biết được nhu cầu của khách hàng họ đang quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ nào của mình trên website từ đó đưa ra những lời tư vấn cụ thể và hợp ngữ cảnh.

Giải pháp tương tác với khách hàng chính là tawk.to tại sao ?

Thứ nhất hoàn toàn miễn phí không phải mất phí bản quyền cài một lần và dùng mãi mãi đó chính là lợi thế số một mà tawk.to đem lại cho bạn và cho tôi.

Thứ hai đơn giản dễ sử dụng hỗ trợ 99% tiếng việt bạn không cần phải biết tiếng anh vẫn dùng tawk.to một cách dễ dàng. Quả thật quá tuyệt với trước đây tôi thường hay sử dụng subiz nhưng nó là một phần mềm trả phí và nếu dùng thử thì cứ 30 ngày lại phải cài lại một lần khá bất cập.

Mời các bạn xem video hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to mới nhất 2017 và 2018 cho các bạn tham khảo. Nếu xem xong có chỗ nào chưa hiểu hãy chát trực tiếp với chúng tôi ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Hi vọng xem xong clip Hướng dẫn cài đặt tawk.to các bạn đã hoàn toàn làm chủ được phần mềm hỗ trợ tương tác khách hàng tuyệt vời này. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web sẽ luôn cố gắng chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như những công cụ tuyệt vời giúp các bạn, các anh chị em kinh doanh buôn bán ngày một hiểu quả hơn.

Nếu đọc hướng dẫn này thấy hữu ích đường quyên tặng đội ngũ viết bài của trung tâm 5 sao nhé các bạn hẹn sớm gặp lại quý bạn đọc trong những bài chia sẻ sắp tới. Nếu anh chị trả lời khách hàng tốt trên tawk.to tôi đảm bảo doanh số bán hàng của các anh chị sẽ tăng đột biến.

Hãy thể hiện mình là người bán hàng chuyên nghiệp ngay từ cách chăm sóc khách hàng thật tốt mỗi khi họ ghé thăm website của quý anh chị. Chúc anh chị kinh doanh phát tài phát lộc làm ăn ghặp gỡ cảm ơn đã theo dõi hết bài viết này.