Hướng dẫn cách thiết kế website miễn phí trên nền blog

Bạn đang kinh doanh bán hàng online muốn quảng bá sản phẩm hay cá nhân muốn sở hữu 1 website miễn phí chuyên nghiệp ? hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách thiết kế website miễn phí trên nền blog hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Thiết kế website miễn phí trên nền blog là gì?

  • Là cách sử dụng phần mềm mã nguồn mở để thiết kế 1 website miễn phí dễ dàng, nhanh chóng với đầy đủ các tính năng của 1 website chuyên nghiệp.

Thiết kế website miễn phí

  • Trong hệ thống sử dụng phần mềm mã nguồn mở miễn phí uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay trên nền blog là Blogger và WordPress , rất đơn giản và tiện ích để tạo được tài khoản trên 2 blog trên, để sử dụng website hay blog của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ,các bạn có thể tham khảo khóa đào tạo seo tại hà nội bạn sẽ được tư vấn và học cách  thiết kế web hiệu quả nhất.

Tại sao nên thiết kế website miễn phí trên nền blog?? Lợi ích nó mang lại là gì?

  • Nếu bạn là người đang kinh doanh mà đang cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng nhưng lại chưa đủ tài chính để mua 1 website, ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tài khoản trên blogger và wordpress để được trải nghiệm và sử dụng website miễn phí , chắc chán đây cũng là phương pháp tối ưu nhất mà bạn đang tìm kiếm.
  • Còn bạn là 1 cá nhân hay tổ chức nào đó, muốn đăng tin tức, sự kiện hay lưu lại những dòng nhật ký trực tuyến , còn gì hơn nữa khi bạn có 1 website với đầy đủ các tính năng và tiện ích, đặc biệt là không tốn 1 nghìn nào.blogger với wordpress
  • Đối với người dùng website miễn phí trên nền blog chuyên nghiệp , bạn có thể kết nối tài khoản của mình với tất cả các tài khoản của người dùng khác thông qua google+, facebook, twitter,… rất tiện ích khi bạn muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hay kết nối bạn bè đúng không nào ?

Cách tạo tài khoản trên blogger và wordpress

  • Đối với blogger các bạn truy cập vào website https://www.blogger.com

Sau đó đăng nhập vào tài khoản bằng gmail của mình, click vào nút tạo mới để thiết lập tài khoản blog hoàn toàn miễn phí.

blogger

  • Đối với wordpess các bạn truy cập vào website https://fr.wordpress.com/ để đăng ký thiết lập tài khoản theo chỉ dẫn yêu cầu.

giao diện wordpress

  • Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên 2 blog trên , các bạn có thể chỉnh sửa giao diện, cài đặt các tính năng tùy thích.
  • Để nắm rõ hơn cách thiết kế website miễn phí trên nền blog chuyên nghiệp mình sẽ giới thiệu cụ thể ở bài tiếp theo hoặc các bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế web chuyên nghiệp tại hà nội.

Những ai nên sử dụng website miễn phí trên nền blog?

  • Nếu bạn đã click vào nút tìm kiếm cách thiết kế website miễn phí chắc chán rằng bạn là người đang quan tâm, yêu thích tới lĩnh vực công nghệ rồi. Đặc biệt dân seoer càng cần nắm rõ hơn nữa về cách thiết kế website trên miễn phí nền blog để website đó trở thành web vệ tinh chất lượng tốt nhất.

 wordpress với blogger

Tuy nhiên để trở thành một seoer chuyên nghiệp hay có một website bán hàng miễn phí hiệu quả , ngoài sử dụng blogger và wordpress để thiết kế website quảng cáo, làm web vệ tinh thì còn rất rất nhiều thứ khác liên quan như các thủ thuật seo, thiết kế website, hay tận dụng mạng xã hội như facebook, youtube, google+,….

xem-kho-giao-dien

Khi bạn áp dụng tất cả mọi thứ đó theo cách chuẩn mực thì chắc chán rằng mục tiêu của bạn sẽ sớm được hoàn thành nhanh và hiệu quả nhất.

Dạy bán hàng online

Trả lời

Call Now Button