Hướng dẫn cách tạo ip cho dân làm seo

Nhiều bạn thắc mắc muốn có ip mới khi làm seo cho việc kiểm tra thứ hạng từ khóa hay đơn giản click quảng cáo của đối thủ thì làm ntn? Có lẽ bất kỳ ai đã từng học seo cũng muốn biết những từ khóa mình đang seo nó ở top thứ bao nhiêu đúng ko ạ.

Làm sao để có ip mới ?

Nếu các bạn là dân IT thì các bạn sẽ có muôn vàn cách khác nhau để tự tạo cho mình những địa chỉ ip hoàn toàn mới toanh. Nhưng bài này giành cho những bạn làm về seo mà không biết nhiều về tin học vẫn cũng có thể có được những địa chỉ ip hoàn toàn mới để kiểm tra từ khóa.

Trên mạng internet xuất hiện khá nhiều phần mềm face IP rất hiệu quả nhưng nó lại làm chậm quá trình duyệt web gây khá nhiều phiền phức và khó chịu. Chưa kể khá nhiều phần mềm còn mất phí nên trong khuân khổ bài viết này tôi sẽ không hướng dẫn các bạn làm cái gì cao siêu mà tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm một cách khá dễ dàng.

Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống modrem của nhà mạng tùy thuộc các bạn sử dụng nhà mạng nào sẽ có giao diện đăng nhập khác nhau.

Đăng nhập modrem

Sau đó tiếp tục điền tên đăng nhập và mật khẩu của thiết bị như của trung tâm đào tạo seo duy anh web sẽ là admin / admin

Login modrem

Sau khi đăng nhập chúng ta sẽ đến giao điện quản trị của modrem tìm đến mục System Maintenance sau đó tìm đến mục có chữ Reboot System

Reboot Modrem

Sau đó các bạn ấn nút Reboot Now chương trình sẽ hỏi lại bạn một lần nữa cho chắc bạn xác nhận lại bằng cách ấn nút ok.  Vậy là chúng ta đã có địa chỉ ip mới rồi đó chỉ với một chút thủ thuật tin học cực kì đơn giản ta đã có ngay dải ip mới toanh tha hồ mà chơi quảng cáo adwords.

Hi vọng với ip mới này nó sẽ giúp các bạn kiểm tra từ khóa tốt hơn chính xác hơn như bạn vẫn biết google nó thường xuyên ưu tiên người dùng cũ. Vì vậy nên ta cần có ip mới để kiểm tra từ khóa một cách chính xác hơn chánh sự ưu tiên local của google.

Trả lời