Hướng dẫn tải nhạc trên zing mp3 về máy tính

Trong bài viết này, chuyên mục thủ thuật tin học của Duy Anh Web sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc trên zing mp3 về máy tính bằng  phương pháp sử dụng phần mềm Internet Download Manager. Có rất nhiều công cụ và ứng dụng để hỗ trợ bạn download nhạc và video. Tuy nhiên, những công cụ và ứng dụng đa chức năng này thường tốn một khoản chi phí để sử dụng, hoặc không mất phí thì cũng rắc rối trong việc cài đặt ứng dụng.

Đào tạo seo

Phần mềm  Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ và tăng tốc độ download file nhạc, đặc biệt là các file có dung lượng lớn như: tải video, tải game, ứng dụng… Tương thích hầu hết với các hệ điều hành, ngay cả trên Windows 10, đặc biệt IDM được tự động thực thi các lệnh tải về trên tất cả các trình duyệt lớn nhỏ: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.

Khóa học seo chất lượng

 Các bước hướng dẫn cách tải nhạc trên zing mp3

Bước 1: Tải phần mềm Internet Download Manager và cài đặt chi tiết cách cài  Internet Download Manager tại đây.

Bước 2: Sau khi cài xong phần mềm, bạn mở trang nhạc bất kỳ, chọn bài hát bạn muốn tải, bật Play chơi nhạc, bạn sẽ thấy xuất hiện thanh download của IDM hiện lên như hình dưới.

Click vào thanh Download audio from this page.

Thanh download IDM

Bước 3: Cửa sổ download hiện ra, bạn click tiếp vào Start download như hình dưới. Trong ô Save As là lựa chọn thư mục bạn muốn lưu nhạc, thường thì để mặc định.

download nhạc

Vậy là bài hát, video của bạn đã được tải thành công về máy. Thật đơn giản phải không nào. Nếu vẫn khó hiểu, bạn xem video hướng dẫn tại đây:

Cách trên có thể áp dụng để tải các bản nhạc mp3 có trên mp3.zing.vn nhưng các bản nhạc lại mất phí bản quyền, còn hiện nay tại thời điểm năm 2017 thì zing mp3 đã tích hợp nút tải nhạc ngay phía dưới các khung nhạc khi bạn play một bản nhạc bất kỳ, nút tải trên zing mp3 có giao diện là một hình mũi tên đi xuống, bạn có thể click vào hình mũi tên đó để có thể tải nhạc về máy nghe offline. Sau khi kích vào nút mũi tên tải nhạc hệ thống sẽ hiện ra một khung với các chất lượng nhạc khi tải nhưng chỉ có định dạng 128kbps bạn mới có thể tải nhạc miễn phí còn lại là bạn cần trả phí nhé.

Tải nhạc trên zing mp3 thật dễ dàng vậy giờ đây chúng ta có thể thoải mái nghe nhạc trên zing mp3 mỗi khi mất mạng hoặc đi đâu chơi xa rồi. Những khi mất điện hay mất mạng chúng ta mới thấy nhạc offline thật có giá trị cám ơn khi đã đọc từ đầu đến cuối bài viết của tôi. Hẹn sớm gặp lại các bạn trong những bài viết thủ thuật hữu ích khác nếu có nhu cầu đi học seo hãy nhớ đến duy anh web nhé thanks bạn.

Trả lời