Hướng dẫn cách seo từ khóa không dấu

Bài này sẽ hữu ích với những bạn đang muốn học cách seo từ khóa không dấu lên top vậy seo như thế nào đây câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Nếu mới chập chững tìm hiểu về seo hoặc chưa từng tham gia khóa học seo nào trước đây thì đây đúng là những kiến thức seo tuyệt vời cho các bạn.

Seo từ khóa không dấu ntn?

Về bản chất không dấu và từ khóa có dấu đều là 1 nhưng cách seo sẽ có phần khác nhau vậy ta sẽ làm rõ những điều khác nhau trong seo từ khóa có dấu và không dấu nhé. Thứ nhất về tiêu đề dù seo không dấu nhưng tuyệt đối không được sử dụng từ khóa không dấu làm tiêu đề. Lý giải cho điều này bởi lẽ chúng ta là người việt nam và sử dụng tiếng việt là ngôn ngữ viết và nói chính vậy google nó cũng hiểu điều này.

seo

Nếu chúng ta viết tiêu đề là từ khóa có dấu google sẽ phát hiển ra việc cố tính tối ưu onpage của các bạn và sẽ đánh giá bài viết đó không cao và cho rằng các bạn đang có ý spam. Đôi khi trong quá trình tìm kiếm bạn vẫn sẽ gặp một số trang web vẫn lên top khi cố tình spam như vậy. Bởi lẽ tuy spam nhưng web đó có tuổi đời tên miền lâu cùng hệ thống vệ tinh vững chắc nên nó vẫn seo lên top bình thường.

Nhưng tôi khuyên các bạn một câu hết sức chân thành nên làm seo chân chính không nên spam quá đà không có seo chẳng những không lên top mà còn bơi ra đảo chơi với cá mập đó. Vậy nếu không spam tiêu đề và chèn từ khóa không dấu trong bài viết vậy làm gì để lên top. Câu hỏi rất hay làm gì khi chúng ta không thể tối ưu seo như cách thông thường với từ khóa không dấu.

Việc chúng ta sẽ làm chính là tối ưu hóa từ khóa có dấu và kết hợp với một yếu tố vô cùng cần thiết trong seo đó chính là tối ưu seo offpage. Offpage chính là kỹ thuật bên ngoài website hay còn gọi là đi link lúc này mới là lúc chúng ta chèn link không dấu về cho bài viết mà chúng ta cần seo lên top từ khóa không dấu.

Link trong ảnh cũng là một cách dễ dàng để chúng ta có liên kết không dấu đổ về website chính, điển hình minh chứng cho điều này khi các bạn vào hệ thống website vệ tinh của trung tâm đào tạo seo duy anh các bạn sẽ thấy rõ nét điều mà tôi vừa chia sẻ có rất nhiều link ảnh.

Với những kiến thức seo mà tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cực nhiều cho những bạn mới tìm hiểu về seo online, về quản trị website, hay những ai đã học seo nhưng hơi gà có một cái nhìn sâu sắc hơn, vừng vàng hơn trong công việc. Chúc sớm chở thành nhân viên seo ưu tú đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

Trả lời