Hướng dẫn cách sạc pin nhanh trên thiết bị android

Khi các bạn sử dụng điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, chắc chắn các bạn đã từng trải qua tình huống này: bạn chuẩn bị đi làm thì nhận ra bạn quên không sạc pin điện thoại.

Dung lượng pin yếu không đủ sử dụng điện thoại để kinh doanh online cả ngày được, mà bạn không thể ngồi chờ đợi thiết bị của bạn sạc pin. Trong trường hợp này bạn có thể đọc bài viết “Hướng dẫn cách sạc pin nhanh trên thiết bị android” để tìm hiểu các mẹo sạc pin nhanh hơn.

Cắm sặc

Để sạc pin nhanh thiết bị Android là điều không quá khó. Điều bạn chỉ cần quan tâm đến những yếu tố sau đây:

Cách sạc pin nhanh trên thiết bị android

Bán hàng online

1. Sử dụng đúng củ sạc

Để sạc pin nhanh cho thiết bị Android, Bạn không nên sử dụng cáp để kết nối điện thoại với máy tính, mà hãy dùng củ để sạc máy trực tiếp với nguồn điện, tốc độ sạc sẽ nhanh hơn hẳn

củ sạc

Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dung bộ sạc của bên thứ 3 nhưng hãy lưu ý chọn mua một sản phẩm tại hàng hoặc trên các web mua bán trực tuyến uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn sạc pin nhanh, mà còn tránh được tình trạng cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Kích hoạt chế độ máy bay khi muốn sạc pin nhanh

Nguyên lý đơn giản là điện thoại của bạn làm việc ít thì sẽ sạc pin nhanh. Vì vậy, hãy kích hoạt chế độ máy bay để đẩy nhanh tốc độ sạc.

chế độ máy bay
Chế độ máy bay ngăn chặn sóng trên điện thoại của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kì cuộc gọi hay tin nhắn, tất nhiên cũng không thể bán hàng trên facebook được nhưng nó sẽ giúp bạn sạc pin nhanh hơn.

3. Bật chế độ tiết kiệm điện

Hiện nay, tất cả các thiết bị Android đều có chức năng tiết kiệm pin. Thế nên, bạn có thể sử dụng chế độ này để có thể tiết kiệm điện khi sạc điện thoại sẽ giúp bạn sạc pin nhanh hơn

4. Tắt tất cả tính năng không cần thiết

tính năng không cần thiết

Bạn muốn sạc pin nhanh thì nên tắt tất cả tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS, Wi-Fi hoặc NFC. Và bạn hãy tắt hoàn toàn các ứng dụng đang mở, tính năng tự động sao lưu và ngay cả việc cập nhật ứng dụng từ Google Play Store.

5. Không sử dụng điện thoại khi muốn sạc pin nhanh

Cuối cùng, trong quá trình sạc pin bạn nên nhớ tuyệt đối không được sử dụng điện thoại. Đây là điều giúp sạc pin nhanh cũng như bảo vệ thiết bị trước các vấn đề có thể xảy ra như cháy, nổ.

Đọc thêm khóa học seo web tại Duy Anh Web

Trả lời