Hướng dẫn cách đưa web lên top google mới nhất

Nhiều bạn email gửi đến trung tâm Duy Anh Web nhờ hướng dẫn cách đưa web lên top google hôm nay giảng viên chính Mr Duy Anh sẽ hướng dẫn các bạn. Khá lâu chuyên mục kiến thức seo chưa có bài viết mới do bận dạy học nên cũng ít thời gian viết lách. Thấy các bạn gửi thư điện tử về khá nhiều nhờ trung tâm hướng dẫn trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách đưa website lên top google một cách dễ dàng.

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết tôi muốn các bạn chuẩn bị sẵn hết cho tôi những thứ sau :

1 : Website cần đưa lên top, yêu cầu phải chuẩn seo từ 90 – 100% thì càng tốt (nếu các bạn chưa hiểu thế nào là website chuẩn seo có thể tham khảo thêm ở bài viết này : http://duyanhweb.com/nhu-the-nao-la-web-chuan-seo.html ).

2 : Xác định rõ bạn mong đưa website lên top với những từ khóa nào bạn hãy xác định rõ cho tôi điều này bạn nếu chưa thành thạo cách phân tích từ khóa nên xem thêm bài viết : http://duyanhweb.com/phan-tich-tu-khoa-cho-nguoi-moi-hoc-seo.html

3. Kinh phí mua phần mềm hỗ trợ seo + hệ thống 3 – 4 website vệ tinh tổng chi phí khoảng 8 – 10 triệu, nói đến đoạn này nhiều bạn sẽ thấy hơi chát chát. Nhưng chia sẻ thật với bạn nếu muốn đưa web lên thì phải chấp nhận đầu tư thôi.

Cách đưa website lên top google mới nhất 2017 :

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ tôi yêu câu giờ là lúc chúng ta sẽ thực hành đưa web lên top theo từng bước một. Các bạn hãy làm theo những bước sau đây chỉ sau một vài tuần hoặc một vài tháng trang web của bạn đã nằm gọn trên top google.

Bước 1: Phân tích chọn ra những từ khóa phù hợp nhất liên quan đến những sản phẩm dịch vụ đang bán trên website để đưa lên top. Hãy liệt kê ra càng nhiều càng tốt mỗi từ sẽ đem lại cho các bạn một cơ số khách hàng vậy phân tích nhiều lên top nhiều bán được nhiều hàng. Đừng tiếc thời gian bước một này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu đưa website lên top với những từ khóa như thế nào.

Bước 2 : Sau khi đã chọn được những cụm từ phù hợp cho website các bạn sẽ phải viết nội dung cho nó, hãy nhớ viết sao cho thật ngầu thật hay. Để làm được những điều này tôi khuyên các bạn nên xem bài này trước khi viết bài http://duyanhweb.com/huong-dan-cach-viet-bai-chuan-seo-toi-uu-tu-khoa.html

Hãy nhớ giúp tôi một vấn đề nôi dung các bạn đang viết là cho người dùng chứ không phải cho cái máy Google nên viết nội dung sao cho hay vào. Để khách hàng sau khi đọc hết nội dung sẽ sẵn sàng nhắc máy điện thoại alo anh Duy Anh à em muốn đi học seo chỗ anh thì phải làm thế nào : 🙂  🙂 .

Bước 3 : Sử dụng phần mềm tăng view XSEO để tăng lượt truy cập vào website muốn được lên top google nếu có khó khăn hay thắc mắc về em nó có thể alo trực tiếp cho tôi theo số điện thoại sau : 0915.852.256 tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng view. Cái phần mềm này nó sẽ giúp website có thêm nhiều người ảo truy cập vào web giúp tăng điểm uy tín trong mắt google từ đó từ khóa sẽ dễ dàng lên top.

Bước 4 : Muốn website lên top google thì không thể thiếu bước này hết sức quan trọng đó chính là đi xây dựng backlink. Ngày xưa thì thường các bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí như hiện nay bởi diễn đàn lúc đó khá sạch sẽ ít dính phốt. Giờ muốn đi link thì các bạn sẽ phải tự mình làm web vệ tinh thôi chi phí một web khoảng 1 triệu đã bao gồm tên miền + hosting. Viết nhiều bài lên đó rồi đổ link về website cần lên top google là ok luôn.

Tổng kết bài viết : Vậy tôi đã chỉ bạn cách đưa web lên top google chỉ với bốn bước đơn giản (Nói vậy thôi phải thực hành nhiều mới làm được) . Nếu xem xong mà vẫn cảm thấy quá khó hiểu thì đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa học seo web lên top google của chúng tôi ngay hôm nay.

Đưa website lên top chuyện nhỏ chỉ cần đi học một khóa dạy seo tại Duy Anh Web bạn hoàn toàn làm được điều này. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người như bạn tự tay đưa trang web lên google một cách dễ dàng bạn cũng vậy thôi hẹn sớm gặp lại tại Duy Anh Web.