Hướng dẫn cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google map

GOOGLE MAP – hay còn được gọi là GOOGLE địa điểm ngày càng có tầm ảnh hưởng đối với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân muốn kinh doanh, bán hàng online. Ở bài viết này, Duy Anh Web sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo yêu cầu đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google map.

Hướng dẫn cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google map

Chắc hẳn không ít bạn khi search một thông tin bất kỳ trên google, thỉnh thoảng sẽ thấy trên phải màn hình là một bản đồ đánh dấu các địa điểm tương ứng, đó chính là google map.

Duy Anh Web hay có thói quen tụ tập bạn bè liên hoan các khóa học seo, chính vì vậy, chúng tôi hay tìm kiếm những địa điểm party mới. Tiện đây, tôi sẽ check 1 địa điểm quán ăn hải sản.

tìm kiếm nhà hàng hải sản bán hàng online

Như hình trên, bên phải bạn đã thấy 1 bản đồ với các vị trí đánh dấu A, B, C, D, E, F, G tương ứng với các địa điểm nhà hàng. Điều này rất hay vì những điểm sau đây:

– Kết quả nếu được google map chấp thuận luôn đứng ở trang 1 – thậm chí ở ngay sau quảng cáo của google hay sau 2,3 vị trí đầu tiên

– Lợi thế hiển thị trên các phương tiện lướt web giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với mục tiêu, đặc biệt là trên di động, máy tính bảng mà số lượng sử dụng các thiết bị này ngày càng tăng.

Các bạn làm theo các bước sau để biết được cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google map

Vào tài khoản GOOGLE Plus chọn Trang

Chọn chế độ tạo trang google plus

Sau đó bạn chọn “TẠO TRANG”

Tạo trang google plus

Tiếp theo bạn chọn loại hình kinh doanh phù hợp cho đơn vị doanh nghiệp của mình:

1. Mặt tiền – Cửa hàng

2. Lĩnh vực Dịch vụ

3. Thương hiệu

Ở ví dụ này tôi chọn số 2 – Lĩnh vực dịch vụ. Tiếp đó bạn nhập thông tin doanh nghiệp của mình vào và tìm kiếm như hình dưới:nhập thông tin doanh nghiệp

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chưa có trên google map thì bạn chọn tiếp “Không có doanh nghiệp nào trùng khớp”.

Một mẫu Tạo doanh nghiệp hiện ra và bạn nhập các thông tin đầy đủ vào

Nhập các thông tin theo yêu cầu

Sau đó bạn sẽ hoàn thiện nốt các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống của google sẽ thông báo rằng: bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt và chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Sau khi nhận được đoạn mã của google gửi về theo đường bưu điện bạn vào quản trị của TRANG và nhập đoạn mã đó vào là được. Công việc của bạn bây giờ là: chờ đợi 🙂

nhập mã kích hoạt google map

Việc đăng ký để đưa doanh nghiệp lên google map khá là đơn giản, cái khó ở đây chính là việc bạn có nhận được thư tay của google gửi về hay không, đó chính là cái khó khi bạn muốn đưa doanh nghiệp lên google map.

Đào tạo seo

Tham gia ngay khóa học bán hàng online hiệu quả. Học bán hàng online để tăng doanh thu 100 – 200% một cách hiệu quả nhất học phí 3.5 triệu dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên.

dạy bán hàng online

Trả lời