Hot hot xu hướng làm live stream để PA trá hình

Thân chào ace trong làng đào tạo seo mọi người dạo này có thấy nhiều live stream xem có thấy vui thấy đã không PA trá hình cả đó. Live stream là gì chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe qua đó là việc 1 ai đó phát video trực tiếp trên một phương tiện truyền thông hay trên mạng xã hội.

Hãy tìm hiểu sao nó lại là xu hướng hot ?

Theo dõi các video này bạn sẽ thấy lượt view khá cao từ vài trăm đến vài trục nghìn lượt theo dõi comment gạch đá các kiểu. Khi xem các video đó các bạn sẽ thường thấy họ chia sẻ các cách thức làm sao để kiếm được rất nhiều tiền từ những công cụ nhất định. Đi kèm theo đó là những lời mời tham gia các khóa học hay mua những sản phẩm mà theo họ sẽ giúp các bạn kiếm được rất nhiều tiền.

live stream là gì

Bạn biết đó khi tổ chức một cái gì đó trực tiếp và khi bạn lan truyền nó dù bạn ko nổi tiếng nhưng khi thấy bạn phát trực tiếp bạn cũng sẽ được rất nhiều bạn bè, bạn của bạn bè quan tâm. Vậy có phải khi bạn muốn PR cho một sản phẩm dịch vụ nào đó có phải quá tiện ko ?

Bạn không cần phải có tài chỉ cần giỏi chém gió là bạn đã thành công về phương diện truyền thông rồi đó dù yêu dù ghét thì bạn cũng được rất nhiều người biết đến. Ngày xưa khi có ai đó live stream nghe rất hiếm nhưng thời gian gần đây các bạn gần như đi đâu cũng gặp nó đang chở thành phong chào.

Gần đây khá nhiều đối thủ của trung tâm đào tạo seo DAW cũng live cũng lên sóng cũng PR này nọ các khóa học dù ít dù nhiều cũng sẽ thu hút được sự chú ý. Tuy ko chính thức tán dương các làm lấy gạch xây nhà của những người dùng video phát trực tiếp để PR nhưng đó cũng là cách làm hay mà các bạn có thể áp dụng.

Khi bán hàng online gần như các bạn sẽ phải áp dụng mọi biện pháp có thể nhằm tạo ra sự chú ý đến những gì mình đang có. Khi để nhiều người biết đến mình đó đã là một thành công lớn trong trăm vạn người vì tò mò sẽ có một vài chục sẽ muốn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình.

Tuy ko cổ vũ khuyến khích các bạn làm theo các đó nhưng tôi hoàn toàn không cấm các bạn bởi lẽ nó cũng là sản phẩm truyền thông lành mạnh. Tuy nhiên thiên về khoe mẽ là chính chủ yếu phục vụ mục địch PR thương hiệu là chính vậy nên tùy chọn vào các bạn chúc PR hiểu quả.

Trả lời