Dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ chất lượng tại VN

Dịch vụ thuê hosting giá rẻ mà chất lượng luôn được người dùng quan tâm rất lớn hiện nay. Bạn đang tham gia khóa học seo, bạn muốn có tên miền và hosting để thực hành. Hay bạn đang kinh doanh? Bạn đã đăng ký được một tên miền ưng ý nhất? bước tiếp theo là bạn cần thuê một hosting ổn định, lâu dài, và bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào phù hợp, uy tín? Hãy đến với Duy Anh Web bạn sẽ được sở hữu một server web hosting đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất hiện nay.

 Hosting-giá-rẻ

Tại sao bạn chọn thuê host giá rẻ tại DUY ANH WEB?

 check Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt mà chi phí cho giá hosting thấp nhất, chỉ với 500k/ năm là bạn đã sở hữu ngay 1 server web hosting dung lượng không giới hạn; băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn, tài khoản e-mail không giới hạn…v.v và còn nhiều ưu đãi khác nữa chỉ có tại Duy Anh Web.

check Hệ thống máy chủ DUY ANH WEB  tốt với cấu hình lớn, hoạt động mạnh mẽ, phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. có đường truyền tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

check Duy Anh Web luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để tránh rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

 check Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Duyanhweb luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

 check Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.

check Phải hỗ trợ truy xuất bằng phương thức FTP để cập nhập thông tin.

check Có dung lượng cực lớn, thuận tiện cho việc làm seo web, có giao diện quản lý dễ dàng.

check Được dùng VPS sever mà giá chỉ bằng hosting, hỗ trợ website hoạt động 24/7.

Bảng giá thuê sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ với nhiều ưu đãi của Duy Anh Web:

bang-gia-hosting

 Bạn cần tham khảo chi tiết hơn có tại website của duyanhweb hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại, e-mail, Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ host giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Duy Anh Web để được tư vấn miễn phí chi tiết về dịch vụ.

Tham khảo >>>>>> gói hosting cho doanh nghiệp

Trả lời

Call Now Button