Byebye khóa đào tạo seo yêu dấu tại trung tâm Duy Anh Web

Thất nghiệp là gì nhỉ? Không biết một sinh viên đại học làm việc không đúng chuyên ngành của mình có thể coi là một người thất nghiệp không nhỉ ? Và lý do yêu thương nào lại dẫn tôi đến với khóa đào tạo seo yêu dấu này nhỉ.

Sự thật khi đến với khóa đào tạo seo tại trung tâm Duy Anh Web

Mình tốt nghiệp đại học và chưa xin được công việc đúng chuyên ngành nhưng không phải vì lý do đó mà mình không kiếm ra tiền bằng các công việc khác. Công việc tại các thành phố lớn bây giờ không thiếu, đơn giản là công việc nặng hay nhẹ và đồng lương cao hay thấp đều được quyết định trên khả năng thông minh và độ nhanh nhạy của bạn.

Bạn có thể bán hàng, bưng bê hay telesales… đồng lương của các công việc này cũng ngang bằng hoặc còn cao hơn các công việc đúng chuyên ngành của các bạn cử nhân, kỹ sư mới tốt nghiệp ra trường. Những công việc này tuy lương cao nhưng cũng khá vất vả và không có tính lâu dài.

Mình từng làm telesales, công việc văn phòng rất nhẹ nhàng nhưng mình chợt nhận thấy công việc này không thể gắn bó với tôi lâu dài được. Nhờ sự tư vấn của ông em họ mà mình quyết định từ bỏ công việc mình đang làm và đầu tư thời gian cho khóa học seo rồi mình bắt đầu mày mò và chợt ấn tượng với khóa đào tạo seo tại trung tâm Duy Anh Web. Có thể đây cũng là cái duyên để mình gắn bó với Duy Anh Web 3 tháng liền.

Ấn tượng với khóa học seo tại duyanhweb.com

Duy Anh Web là một trong những trung tâm dạy seo uy tín nhất tại Hà Nội, một cơ may khi tôi được học tại đây. Nếu tham khảo qua trên web, bạn có thể nhìn thấy mọi lợi ích khi tham gia các khóa học tại đây. Một trong những lợi ích hàng đầu để bạn tham gia khóa học này:

  • Thời gian học linh động, với 3 ca học trong một ngày sáng – chiều – tối
  • Không giới hạn thời gian học cho đến khi bạn thực sự thành thạo.
  • Giảng viên nhiệt tình và luôn hỗ trợ các dự án riêng của học viên ngay cả khi khóa học kết thúc
  • Và lợi ích cuối cùng mà bạn không thể nào bỏ qua được là…là… bao việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học

Đây là những lý do thu hút mình và biết bao học viên khác đến với ngôi nhà Duy Anh Web. Tuy nhiên điều quan trọng hơn hết để mình tham gia khóa đào tạo seo này chính là có một công việc làm ổn định. Và sau này mình có thể làm cho chính mình bằng cách kinh doanh online mà không còn bị bó buộc bởi thời gian làm hành chính nữa.

Cảm nhận về các kiến thức được học

Dân gian có câu “vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản”, điều đó hoàn toàn đúng. Seo dạy cho bạn tình kiên trì, kiên trì để nhận thành quả. Công việc chủ yếu của seo là viết bài và viết bài, bạn sẽ gắn bó thời gian chủ yếu của bạn với việc làm đó. Nhưng nếu không có tính kiên trì thì bạn sẽ dần nhàm chán và tỏ ra vô vị, nhưng nếu trong bạn có quyết tâm và lửa đam mê về seo thì bạn sẽ dần thấm vị ngọt của mật. Và một ngày nào đó bạn sẽ vui mừng khi từ khóa của bạn hiển thị top đầu trong kết quả tìm kiếm.

Sau 3 tháng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên trung tâm seo Duy Anh tại 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội thì tôi cũng đã lĩnh hội được nhiều kiến thức về seo và đã đủ lông cánh để khi xuống nước không bị chết chìm.

Kết thúc 3 tháng học tại trung tâm và may mắn với việc làm seo đầu tiên tại công ty máy nâng Việt Nhật dưới sự giới thiệu của anh Duy Anh. Em xin cảm ơn các anh chị giảng viên tại trung tâm đã giúp em lĩnh hội nhiều kiến thức về seo và tạo việc làm mới cho em, mong rằng công việc mới này sẽ giúp em có nhiều kinh nghiệm để làm seo hiệu quả hơn và đưa thật nhiều từ khóa lên top.

Em xin chúc đại gia đình Duy Anh Web phát triển thịnh vượng hơn và ngày càng nhiều học viên theo học hơn. Chỉ tiêu “100 học viên mỗi tháng“.