Học thiết kế website wordpress ở đâu tốt và rẻ nhất?

Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc sở hữu một website riêng là điều kiện cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào. Thậm chí, một cá nhân vẫn cần có website để hỗ trợ cho việc kinh doanh, quảng bá hình ảnh, và xây dựng thương hiệu.

Vì vậy luôn có những câu hỏi được đặt ra như  “ Học wordpress ở đâu tốt nhất?” hay “học thiết kế website ở đâu hiệu quả nhất?” “ khi học xong khóa học thiết kế web rồi thì có tìm được việc làm ổn định không”? đó là những điều mà rất nhiều các bạn trẻ yêu thích lập trình thiết kế web đang băn khoăn.

Thiết kế website bằng wordpress

Học thiết kế website wordpress để làm gì?

Khi bạn được tham gia vào một khóa học thiết kế website bài bản và chuyên nghiệp, thì chắc chắn với những kiến thức và kỹ năng có được sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng tương lai bằng kinh nghiệm từ những dự án thực tế do chính bạn thực hiện, cùng với đó là một công việc ổn định với thu nhập không hề thấp. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một công ty hay cửa hàng riêng… thì những gì mà bạn học được sau khóa học cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, Duy Anh Web hiện tại có đưa ra khóa học đào tạo Thiết kế Website bằng WordPress là phương pháp dạy học  mới , độc đáo nhất hiện nay – KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH.

thiết kế website bằng wordpress

Trước hết chúng ta cn hiu thế nào là WordPress?

WordPress là một hệ quản trị nội dung(CMS) mã nguồn mở, được viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng MySQL database (cơ sở dữ liệu MySQL), cung cấp miễn phí cho người dùng. WordPress được nhiều công ty về phần mềm lựa chọn hàng đầu để xây dựng các website tin tức, giới thiệu công ty, bán hàng online, mạng xã hội …nhờ vào những tính năng vượt trội như:

Wordpress là gì

 •   Dễ sử dụng, quản lý, dễ cài đặt và bảo trì mà không yêu cầu người sử dụng phải có nhiều kỹ năng lập trình
 •   Hỗ trợ nhiều giao diện đẹp và miễn phí
 •   Là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO
 •   Tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Vy khóa hc thiết kế website bng WordPress ti DAW có gì khác bit so vi trung tâm khác và bn s đt được nhng gì thông qua khóa hc này?

Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại duy anh web

 •   Với 3 giảng viên đứng lớp, học 1 kèm 1 chỉ tận tay học đến đâu làm đến đấy, so với việc học toàn lý thuyết ở các trung tâm lớn, các bạn sẽ được dạy cho đến khi bạn làm được một website bán hàng,website tin tức cá nhân,website giới thiệu công ty.
 •   Thời gian đào tạo ngắn tiết kiệm thời gian nhanh phù hợp với những bạn mong muốn đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học, thời gian không gò bó, ép buộc bạn hoàn toàn có thể chủ động được lựa chọn cho mình khung giờ học hợp lý.
 •   Không dạy lý thuyết suông các bạn sẽ được thực hành thực tế ngay trên website của chính bạn hoặc site của công ty.
 •   Đảm bảo lớp học không quá 20 học viên,truyền đạt  kiến thức cho học viên 1 cách dễ hiểu nhất để các bạn có thể tự tay xây dựng được 1 dự án website do chính mình làm ra.
 •   Các bạn sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực lập trình website,được cập nhật và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế và lập trình mới và cao cấp nhất hiện nay.
 •   Học phí rẻ nhất chỉ với
  • 2000k/Khóa học thiết kế website cơ bản
  • 2500k/Khóa học thiết kế website cơ bản

Nhằm tiết kiệm chi phí hỗ trợ sinh viên và các bạn mới ra trường.

Thiết kế website wordpress tốt nhất

Các bạn đừng lo lắng khi mình chưa có nhiều kiến thức chuyên môn,khi tham gia khóa học thiết kế web wordpress không yêu các bạn phải có kiến thức về lập trình,PHP & mySQL….Chỉ cần các bạn có mong muốn và say mê với công việc thiết kế, lập trình hay quản trị website cho riêng cá nhân, công ty, tổ chức… Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ những điều cơ bản nhất, dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu. Để bạn có thể làm được và hơn thế nữa.

Nếu thực sự bạn mong muốn được trải nghiệm trong một môi trường học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng của mình. Hãy đến trực tiếp công ty của chúng tôi để được tư vấn, tìm hiểu và quan sát quá trình học, giảng dạy của giảng viên cùng các học viên tại công ty rồi hãy tự mình đưa ra quyết định nên học lập trình thiết kế web ở đâu nhé.

Xem thêm>>>Khóa học seo , Khóa học thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất

 xem-kho-giao-dien

Trả lời