Học seo cơ hội việc làm tốt nhất cho người khuyết tật

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web sẽ miễn phí toàn bộ học phí cho các bạn khuyết tật có ý chí vươn lên khi đi học seo tại trung tâm. Trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn những bạn khuyết tật tuy cơ thể khuyến khuyết nhưng có một ý trí và nghị lực phi thường chúng tôi chào đón các bạn.

Chào các bạn tôi là Duy Anh Nguyễn giám đốc trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web từ bé đến lớn tôi là một người luôn có tính thương người. Hồi bé tôi thường dắt các ông cụ bà cụ ăn xin về nhà cho gạo vì hồi đó tôi không có tiền. Sau này lớn lên có điều kiện tôi thường xuyên giúp đỡ những người vô gia cư khi gói bánh khi gói mỳ gặp đâu cho đó.

Trong xã hội còn nhiều hoàn cảnh khó khăn với các bạn khuyết tật điều này lại càng khó khăn vì các bạn không dễ dàng để có được việc làm. Nhiều đêm tôi cứ băn khoăn trằn trọng ước gì sau này tôi trở thành người giàu có nhất Việt Nam tôi sẽ đem 99% tài sản của mình để đi làm từ thiện.

Hành động thay cho lời nói :

Sẽ luôn luôn miễn phí đào tạo seo cho các bạn khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên vượt qua số phận. Duy Anh Web sẽ dang tay chào đón các bạn sẽ đào tạo miễn phí, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn. Chỉ cần các bạn nói em muốn học chúng tôi sẵn sàng đón chào bạn và sau đó chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn đến khi thành công.

Các bạn nhân viên SEO khuyết tật tại trung tâm lập trình viên Aptech

Tôi tin rằng nếu các bạn học seo một cách nghiêm túc và luyện tập seo một cách chăm chỉ đến thành thạo sẽ không có doanh nghiệp nào từ chối các bạn. Hiện nay doanh nghiệp thiếu nhất đó chính là nhân tài nên dù các bạn khuyết tật nhưng bù lại các bạn có tài các bạn vẫn được trọng dụng như thường.

Như bác Hồ của chúng ta đã nói tàn nhưng không phế nên các bạn khuyết nhưng không phải phế nhân vẫn dùng vào việc rất tốt. Nghề seo theo cá nhân tôi đánh giá là một nghề hết sức phù hợp với các bạn khuyết tật vì là làm việc một chỗ không phải di chuyển thậm chí có thể làm việc tại nhà cũng được. Chính vì những đặc thù công việc rất phù hợp với các bạn khó khăn trong vẫn đề đi lại nên tôi mới khuyên các bạn nên đi học seo.

Cho các bạn tiền chỉ một vài ngày các bạn tiêu hết nhưng cho các bạn một công việc kiếm ra tiền có lẽ sẽ là cách làm hay hơn tất cả. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một chiếc cần kiếm cơm để các bạn chủ động hơn trong cuộc sống.

Cuộc sống này mình phải tự cố gắng thôi các bạn học seo là con đường ngắn nhất giúp các bạn vượt qua những khó khăn hiện tại. Seo thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực ngay bản thân tôi nhờ có seo tôi cũng mới có ngày hôm nay nên tôi khuyên các bạn hãy đến với seo sớm nhất có thể.