Hoàng Ngọc Giao nhân viên Seo kiêm quản trị web

Đi làm rồi với bao bận bịu không có thời gian để nói lời cảm ơn tới anh Duy Anh & anh Hiếu Ola đã giúp đỡ cho mình, hôm nay thẩn thơ nhìn trời mưa nhớ về những ngày đầu tiên đi học seo tại DUY ANH WEB mà thấy nhớ cả nhà ghê.

Bạn đã từng biết qua về SEO chưa ? Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ đi làm SEO ?

>>>>> Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Câu hỏi đó chỉ thoáng qua trong đầu mình khi được nghe loáng thoáng qua vài người bạn nói chuyện cho đến khi mình bế tắc trong công việc, mình không thể tìm được 1 công việc phù hợp và mình đã nghĩ đến SEO.

Dạy bán hàng online hiệu quả

Mình tìm hiểu rất nhiều tài liệu trên mạng, thực sự thì có rất là nhiều điều để mình đọc nhưng chao ôi! Càng đọc càng thấy rối không biết phải bắt đầu từ đâu đây, làm theo thì như vậy đã đúng chưa nữa. Rối quá rùi mình quyết định tìm đến các trung tâm đào tạo seo và thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu và tìm hiểu, một loạt trung tâm đào tạo seo nhưng chỗ nào mới là chất lượng đây? Mình thấy website DUY ANH WEB ghi rằng “Duy Anh Web đơn vị đào tạo seo tốt nhất Hà Nội, với tỷ lệ đi làm 96%, bạn được học chắc về kiến thức và áp dụng vào thực hiện trên dự án thực tế”.

Trung tâm đào tạo seo duy anh web

Đó là lời giới thiệu về công ty đó mình rất tò mò và gọi điện hỏi, anh có sắp xếp cho mình 1 buổi gặp mặt. Trong buổi trò chuyện đầu tiên, anh giới thiệu anh tên Duy Anh và là quản lý tại DUY ANH WEB, trao đổi 1 lúc về công việc, mình cảm thấy rất thoải mái và cảm nhận được a rất vui tính, tận tình, mình thấy học viên ở đó cũng rất đông nên đã quyết định tham gia một khóa đào tạo seo và còn được học cả khóa học quản trị website.

Quả thực cảm nhận của mình đã không sai, trong quá trình học tập ở đó mình đã lĩnh hội được rất nhiều chuyên môn về SEO từ sự chỉ bảo tận tình của các anh Duy Anh và anh Hiếu Ola, mình cũng được tham gia vào 1 dự án thực tế là khác hàng seo của DUY ANH WEB với từ khóa “Nhau thai cừu” để áp dụng kiến thức đã học vào quy trình làm việc thực tế. Trong suốt thời gian học mình đã rất chắc kiến thức về SEO, cả kinh nghiệm làm việc thực tế trong công ty.

Cảm ơn DUY ANH WEB

Như bạn thấy đấy hiện giờ mình đã trở thành nhân viên SEO của công ty Đầu tư thương mại Thuận Thành. Bạn hãy tham gia khóa học tại Duy Anh Web và cùng trao đổi thông tin để hiểu cũng như chia sẻ kiến thức  về seo với mình nhé ưu tiên bạn nữ vì mình vẫn còn FA. Số điện thoại liên hệ của mình là: 0989987283.

Trả lời

Call Now Button