Hệ thống 1000 site vệ tinh chất lượng cao miễn phí

Thân tặng tất cả các bạn học viên seo của trung tâm hệ thống 1000 site vệ tinh chất lượng cao miễn phí liên hệ sớm để biết thông tin. Như các bạn vẫn biết đó seo giờ đây không hề dễ nếu như không có hệ thống riêng tôi đảm bảo nếu chỉ đi link diễn đàn sẽ không bao giờ lên top. Giải pháp của chúng tôi đem đến cho các bạn là chúng tôi có 1000 website nói về các loại chủ đề khác nhau chúng tôi muốn có người sản xuất nội dung cho nó.

Quyền lợi của các bạn khi tham gia hệ thống của chúng tôi :

Được gắn 01 text link chân trang nơi mà có giá trị nhiều nhất website đó có bao nhiêu bài viết các bạn sẽ có bấy nhiêu text link trỏ về xin lưu ý là cực kì chất lượng đó. Web chúng tôi cung cấp là website mới hoàn toàn cực chất không dính thuật toán google nên rất yên tâm mà sử dụng.

Chung tay hợp tác xây dựng 1000 site vệ tinh

Hệ thống site được xây dựng trên 100 vps có các địa chỉ IP riêng biệt không bị trùng lặp, hệ thống site rất đa dạng tên miền như .com, .net, org, edu, vn. Xin chia sẻ thật lòng đây là cơ hội tốt giành cho tất cả các bạn học viên của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.  Công việc của các bạn hết sức đơn giản nhận website nhận từ khóa viết bài không trùng lặp hay cũng được không hay cũng không sao cả miễn không dùng phần mềm trộn nội dung. Sau khi viết xong các bạn gửi vào mail cho bộ phận biên tập của chúng tôi chỉnh sửa và đăng lên website.

Các bạn được nhận không giới hạn các site vệ tinh miễn sao có thể phụ trách được hết và tôi muốn mỗi ngày phải có ít nhất một bài viết lên site vệ tinh. Sau khi viết đủ 20 bài lên 1 site chúng tôi sẽ tiến hành đặt text link theo mong muốn của các bạn. Chính sách về text link chúng tôi sẽ không hỗ trợ đặt text link cho những loại hình dịch vụ bị cấm nên các bạn chú ý điều này. Mong rằng với giải pháp 1000 site khủng như này với sự hợp tác từ quý các bạn học viên nó sẽ là một nguồn tài nguyên seo mạnh nhất hiện nay.

Giờ đây chỉ cần khoảng 10 site vệ tinh theo chủ đề các từ khóa các bạn đang seo và 5- 6 vệ tinh chủ đề khác trỏ link về là từ khóa lên top rất cao. 2017 seo trở lại với sự kết hợp của bộ 3 ăn ý vệ tinh, viết bài, traffic với giải pháp tài nguyên này sẽ đem đến bước đột phá cho các bạn seo. Mọi chi tiết về chương trình này xin vui lòng trực tiếp liên hệ với anh Duy Anh giám đốc trung tâm để có thể tiến hành ngay và luôn.

Trả lời