Google trends trợ thủ đắc lực của seoer

Google trends trợ thủ đắc lực của seoer bạn sẽ tiếc nếu không đọc bài viết này hãy thứ dùng google trends một lần và cảm nhận. Bạn có biết Google trends là gì không nếu bạn là một nhân viên seo mảng báo điển tử tin tức bài viết này bạn nên đọc từ đầu đến cuối. Vậy google trends là gì mà nó là trợ thủ đắc lực đến vậy có bao giờ bản nghe đến dự án khám phá những xu hướng tìm kiếm nhiều nhất những chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất chưa?

Google trends của chúng ta được sinh ra chính từ những điều mà google mong muốn cung cấp cho người dùng một công cụ đưa ra những xu hướng tìm kiếm nhiều tính theo thời gian thực. Nói đến đây các bạn hiểu tại sao nó là trợ thủ đắc lực hỗ trợ seo rất nhiều chưa.

Nếu bạn đã từng học seo ở chỗ chúng tôi chắc bạn sẽ không quên cách chúng tôi dạy bạn sử dụng google trends nhằm bắt kịp, đi trước, đón đầu thời đại. Google trends sẽ giúp chúng ta đi trước đối thủ vài ba nước cờ nhất là mạng báo chí điện tử.

Xu hướng tìm kiếm

Google trends sẽ cung cấp cho bạn những gì ?

Mảng seo báo chí điện tử cần nhất là từ khóa traffic và google trends sẽ cung cấp cho các bạn những từ khóa hot trong thời gian gần đây đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Nếu như bạn sử dụng google trends một cách triệt để có phải bạn có trong tay những từ khóa vô cùng hot để seo không nào đỡ mất công nghĩ từ khóa.

Ngoài việc cung cấp những từ khóa hot google trends còn phân loại xu hướng tìm kiếm theo từng chủ đề riêng biệt theo từng quốc gia để người dùng tiện tra cứu. Phải công nhận là những sản phẩm mà google tạo ra luôn hữu ích mang đến nhiều giá trị hữu ích cho người dùng.

Vậy các bạn hãy biến công cụ google trends thành vũ khí lợi hại cho chính mình nhé cuộc chiến seo ngày một khốc liệt ai có nhiều vũ khí người đó chiến thắng. Seo không có chỗ cho kẻ lười biếng và lạc hậu và google trends sẽ đem đến cuộc đại cách mạng chúc thành công.

Trả lời