Google đọc bài viết của bạn như thế nào ?

Nếu muốn trở thành một seoer giỏi nhất định phải hiệu cách mà google đọc bài viết của bạn như thế nào, hãy chiếm tình cảm của google. Trước đây google không hiểu nhiều về ngôn ngữ hay vùng miền lúc đó công cụ tìm kiếm google nó chỉ hiểu nội dung của bạn viết một cách qua loa chứ không thực sự hiểu rõ những gì bạn muốn hướng tới.

Năm 2012 các bạn viết bài chỉ cần nhồi nhét từ khóa càng nhiều thì càng dễ lên top bởi lẽ google nó chưa hiểu được những nội dung bạn viết là gì. Đơn giản nó chỉ biết từ khóa của bạn lặp lại nhiều lần tức là website của bạn đang hướng về nội dung theo như từ khóa được lặp lại.

Hãy xem google phát triển công cụ đọc nội dung website của bạn như thế nào ?

Đó là cách làm của mấy năm về trước nhưng giờ đây google đã hoàn toàn thay đổi nếu trước đây bạn cứ spam vẫn sống nhăn thì giờ mà giữ lối cũ bạn sẽ bị google phạt. Bộ phận kỹ sư đầu nghành trong đội ngũ trí tuệ nhân tạo của google kết hợp với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đã được tập hợp với nhau. Ăn cùng nhau làm việc cùng nhau trong suốt một năm tại thung lũng silicon Hoa Kỳ và đã cho ra robots với trí tuệ nhân tạo có khả năng đọc hiểu tất cả các loại ngôn ngữ trên thế giới như con người.

Trong những phiên bản thử nghiệm mà google âm thầm thực hiện rất nhiều website đã tụt thứ hạng một cách không rõ nguyên nhân vì sao. Có nhiều đồn đoán về thuật toán mới có những đơn vị đào tạo seo nghiên cứu một cách chuyên sâu về google nhận ra đây là bước đầu cho việc thử nghiệm robots đọc bài của google.

Sau khi thấy những động thái thể hiện chắc chắn những gì mình phỏng đoán các đơn vị đã áp dụng việc dạy viết bài chuẩn seo cho học viên của mình và cho ra kết quả rất tốt. Những website được đầu tư nội dung một cách chăm chuốt và thường xuyên thường có thứ hạng cao hơn với những website còn lại.

Khóa học bán hàng online

Trong năm 2014 – 2015 nhiều đơn vị chưa nhận ra điều này vẫn dạy học viên của mình đi link diễn đàn đây là cách làm cổ xưa và không đem lại hiệu quả thậm chí còn phản tác dụng. Như các bạn đã được tôi chia sẻ về robots đọc bài của google nó được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia lập trình trí thông minh nhân tạo hàng đầu thế giới trong nhiều năm phát triển và thử nghiệm.

Hiện nay nó đã trưởng thành về mọi mặt nó học hỏi được tất cả mọi thứ từ ngôn ngữ cho đến văn phong và nó rất tự nhiên có tư duy như một con người thực sự. Vì vậy nếu bạn dùng những phần mềm để viết bài sẽ không bao giờ qua mặt được nó. Robots của google hoàn toàn hiểu được những gì bạn viết trên web đừng có dại mà cố tình thao túng nó. Nếu muốn lên top cao chỉ có một cách đơn giản viết thật nhiều bài chất lượng làm sao cho người dùng thấy yêu thích website của bạn đơn giản vậy đó.

Trả lời