Google.com tự động chuyển hướng về google.com.vn

Theo thông tin chính thức mà chúng tôi có được sau cuộc gọi lên tổng đài hỗ trợ của google 18001294 từ ngày 17/06/2016 google chính thức chuyển hướng người dùng về máy chủ địa phương nhằm tối ưu hóa kết quả truy vấn trả về.  Các công cụ tìm kiếm đang tồn tại với nhiều biến thể như .com.vn hoặc .com ngoài ra còn có sự khác nhau về ngôn ngữ vị trí địa lý.

Việc tồn tại quá nhiều biến thể khác nhau khiến thứ hạng từ khóa trả về không còn đồng nhất đồng bộ với nhau nên google đã quyết định chuyển hướng tất cả các truy vấn từ google.com chuyển về google.com.vn. Với việc chuyển hướng này nó sẽ giúp cải thiện đáng kể kết quả cho người dùng google ngày càng muốn địa phương hóa kết quả tìm kiếm nhằm đem lại trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

Giao diện đăng nhập Google

Sau đợt cập nhật thuật toán google lần này nói một cách chính xác thì nó là một thay đổi nhỏ nhưng có rất nhiều website sẽ lên top với google.com.vn và ngược lại. Có quá nhiều các trang web lại tụt top do họ hồi xưa tập trung quá nhiều trên google.com .

Việc thay đổi lần này có lẽ nhiều admin web sẽ gặp lúng túng không biết phải làm gì đừng ngần ngại qua duy anh web học luôn một khóa học seo của chúng tôi để được chia sẻ những cập nhật mới nhất. Bật mí cho các bạn sau khi về .com.vn đơn vị của chúng tôi lên top khá nhiều từ khóa khó. Bí quyết ở đâu ư ? Chúng tôi làm như thế nào ư tất cả những thắc mắc bạn sẽ được giải đáp khi trở thành học viên của chúng tôi.

Bạn sẽ mất thứ hạng nếu như bạn chậm cập nhật hãy là người đón trước công nghệ và tận hưởng chiến thắng google đang thay đổi vậy còn các bạn thì sao . Thay đổi để sống tốt hay bảo thủ để chìm xuống những gì mới hay hấp dẫn nên cập nhập cái cũ hỏng nên thay thế và loại trừ. Một lần nữa chúc các bạn trụ hạng sau biến cố lần này và tái khẳng định google sẽ còn nhiều cái thay đổi nữa hãy đợi nhé!!!

Trả lời