Gói cước 4G Viettel 1G tốc độ cao chỉ với 40K/Tháng

Cung cấp thông tin các gói cước 4G Viettel mới nhất tư vấn cho bạn những gói cước phù hợp nhất và kinh tế nhất với những nhu cầu của bạn. Là giám đốc công ty thiết kế website giá rẻ tôi thường xuyên phải đi gặp gỡ khách hàng của mình nhiều địa bên ngoài không sẵn có wifi, hoặc chập chờn. Giải pháp của tôi là sử dụng sim 4G của Viettel vì nó phủ sóng gần hết và sóng rất mạnh.

Tôi dùng điện thoại samsung S8 + nên có tích hợp sẵn cho mạng 4G nên chỉ cần đổi sim 3 G sang sim 4G là hoàn toàn dùng được luôn. Qua quầy giao dịch nhờ mấy bé tư vấn viên thì được biết có 6 gói cước 4G Viettel tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

Một số gói cước 4g viettel cho các bạn tham khảo :

Gói cước 4G0 viettel

Gói cước 4G viettel mặc định đó là gói 4GO gói này không cước thuê bao dùng bao nhiêu hết bấy nhiêu bạn sẽ tiêu tốn 60 vnđ cho 1MB lưu lượng sử dụng. Gói này khá rẻ cho những ai sống trong môi trường wfi ngập tràn thi thoảng mới mất mạng hoặc đi đâu đó không có mạng thi thoảng check thư điện tử hoặc ngồi đọc báo thì khá kinh tế. Những gói cước 4G viettel này sẽ là thảm họa nếu như bạn lại dùng nó để xem phim nghe nhạc trực tuyến thì đốt tiền đó bạn nhé vì nó không có cước trần dùng nhiều hết nhiều.

Gói cước 4G40

Gói cước 4G viettel 4G40 kinh tế và hiểu quả cho những ai có nhu cầu dùng 4G ở mức vừa phải nghe nhạc giải trí check mail những lúc nhỡ nhàng. Chỉ với 40K các bạn sẽ đăng ký gói này được sử dụng miễn phí 1G dung lượng cao hết dung lượng không vào được mạng bạn sẽ phải mua thêm. Nhưng cũng không lo vượt mức 40K nếu có vung tay quá chán.

Gói cước 4G70

Gói cước 4G Viettel 4G70 nó gần đắt gấp đôi 4G40 nói chính xác là rẻ hơn 10K và dung lượng sử dụng thì gấp đôi gói này phù hợp cho các bạn sinh viên không có máy tính nhưng có điện thoại 4G để nghe nhạc MP3 Online cũng như đọc báo điện tử hay chát chít trên mạng xã hội facebook. Gói này bạn bỏ ra 70K thì được sử dụng 2G miễn phí trong vòng 1 tháng.

Gói cước 4G90

Gói cước 4G Viettel 4G90 đắt hơn 4G40 một chút nhưng được nhiều dung lượng hơn cụ thể với 90K bỏ ra các bạn sẽ được 3G sử dụng tính so với gói 4G40 rẻ hơn được 30K. Cũng như các gói khi kích hoạt được sử dụng trong vòng 30 ngày dùng hết dung lượng thì phải mua thêm.

Gói này phù hợp khi đi du lịch cần livestreem facebook nhiều mạng nhanh sóng khỏe nhất là khi đi du lịch tại Đằ Nẵng thủ phủ của 4G. Cũng có thể dùng cho sinh viên hoặc đi công tác xa muốn chủ động hơn về mạng internet cho công việc.

Gói cước 4G125 Viettel

Gói cước 4G Viettel 4g125 gói này bạn sẽ bỏ ra 125K cho 5G dung lượng miễn phí trong vòng 30 ngày gói này dùng cũng khá OK dung lượng lớn có thể xem được 10 bộ phim HD, hoặc nghe 5000 bài hát mp3 online, còn đọc báo chắc cả tháng không hết. Gói này chi phí ở mức vừa phải và đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng với chi phí hợp lý.

Tìm hiểu thêm 4g là gì : http://duyanhweb.com/4g-la-gi.html

Gói cước 4G viettel cuối cùng và đắt nhất nhưng cũng sử dụng được nhiều nhất đó chính là 4G200 với 200K được sử dụng 10G dung lượng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ lúc đăng ký. 10 G dung lượng dùng trên điện thoại sử dụng thoải mái có khi còn không hết ấy nên cứ tẹt bô đi không phải lo tích kiệm làm gì cho mệt.

Vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn 6 gói cước 4G viettel phổ biến nhất hiện nay các bạn hãy cân nhắc xem nhu cầu sử dụng vào việc gì mà chọn gói cước sao cho hợp lý nhất chánh láng phí. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm công nghệ mạng 4G thú vị nhất chào các bạn.

Trả lời