Giới thiệu và cài đặt phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2015

Kaspersky Anti-Virus là một trong những phần mềm cực kỳ quan trọng trong hệ thống máy tính, đơn giản vì nó cung cấp các chức năng để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại cũng như các loại virus mới nhất trong thời gian hoạt động trên mạng.

Kaspersky Anti-Virus hoạt động sử dụng các công cụ để quét thông minh và thường xuyên cập nhập chủ động để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối nguy hại từ mạng internet .

Kaspersky Anti-Virus 2015

Các tính năng mới của Kaspersky Anti-Virus 2015 :

  • Kaspersky Anti-Virus sẽ phát hiện được tất cả các hành vi nguy hiểm và cho phép bạn có các biện pháp can thiệp kịp thời để ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào lăm le tới máy tính của bạn.
  • Quét hàng ngày hay hàng tuần rồi đưa ra các cảnh báo kịp thời cho người dùng về các mối nguy hiểm.
  • Góp phần làm tăng khả năng để bảo vệ máy tính đồng thời cũng cải thiện được hiệu suất cho máy tính.
  • Bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, các phần mềm gián điệp mới nhất.
  • Giúp bảo vệ máy tính khỏi các website đen, các website lừa đảo.
  • Thích hợp với mọi phiên bản trình duyệt web mới nhất.
  • Sau khi bạn download về thì tự động kích hoạt sản phẩm  mà không cần phải nhập mã kích hoạt.
  • Tối ưu hóa database chống virus, và cải thiện khả năng sử dụng.

Cách cài đặt Kaspersky Anti-Virus 2015 :

Đầu tiên : Download Kaspersky bản 2015 : Link Download Kaspersky

Bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm như một phần mềm mà bạn sử dụng bình thường, chắc chắn với đa số các bạn điều này không khó.

Bấm Installer để tiến hành cài đặt

Phần mềm kaspersky anti virus

Ngôn ngữ trên giao diện phần mềm khi cài đặt sẽ là tiếng pháp, nên bạn cũng không phải quá lo về vấn đề này, hãy cứ tiến hành cài đặt như phần mềm bình thường ( bạn có thể chọn lại ngôn ngữ sau khi cài đặt xong)

Khi phần mềm trải qua quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy bấm vào nút màu xanh ở cửa sổ form hiện nên để khởi động lại máy tính tiến hành sử dụng.

Phần mềm kaspersky anti virus

Sau khi máy tính khởi động xong và khi bạn chạy Kaspersky Anti-virus lần đầu sẽ hiện ra thông báo yêu cầu người dùng phải nhập mã bản quyền để có thể kích hoạt phần mềm. Lưu ý : bạn đang cài đặt phần mềm sử dụng trong  3 tháng miễn phí nên  đóng lại thông báo lại để bỏ qua.

Phần mềm kaspersky anti virus

Màn hình phần mềm Kaspersky Anti-virus sau khi hoàn tất quá trình cài đặt:

Phần mềm kaspersky anti virus

Sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm Kaspersky Anti-Virus để quét xem trong máy tính của bạn có chứa virus hay các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến máy tính không ?

Ngoài ra phần mềm Kaspersky Anti-Virus cũng có ích cho các bạn vì nó có thể quét các theme wordpress miễn phí, khi mà các bạn không có điều kiện để  mua các website làm vệ tinh phục vụ quá trình làm seo. Mà hầu hết các trung tâm  đào tạo seo đều chưa đề cập đến, nhưng Duy Anh Web sẽ chia sẻ hết với các học viên tham gia học seo tại đây!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật tin học hay các kiến thức tin học để phục vụ cho quá trình học tập cũng như bổ sung thêm các kiến thức để có thể làm việc với máy tính tốt nhất !

Chúc các bạn thành công!

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Trả lời