Giảm ngay 200K học phí khóa học seo nhân ngày 8-3

Thay mặt những giảng viên nam của trung tâm Duy Anh Web gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhât đến các bạn nữ trong ngày 8-3. Tất cả các bạn nữ đăng ký tham gia các khóa học seo của chúng tôi trong 2 ngày 07 & 08 & 09 tháng 3 sẽ nhận ngay quà tặng 200k tiền mặt tượng trưng cho một bó hoa tươi thắm gửi đến các chị em.

Bạn có biết nguồn gốc của ngày 08-3?

Ngày 8-3 hay còn gọi là quốc tế phụ nữ ngày vì quyền bình đẳng của nữ giới ngày chị em phụ nữ vùng lên đấu tranh đòi sự công bằng trong xã hội. Trước đây chị em phụ nữ thường không được coi trọng và không được đảm nhiệm những trọng trách to lớn.

Mặc dù chị em phụ nữ rất giỏi trong nhiều lĩnh vực có khi còn xuất sắc hơn cả nam giới nhưng vẫn không được coi trọng. Được khởi sướng từ phong chào đấu tranh tăng lương giảm giờ làm của các công dân nữ ở Hoa Kì đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Quà tặng mùng 8 tháng 3

 

Mô hình tiếp tục lan rộng ra nhiều quốc gia chị em phụ nữ bắt đầu đứng lên đấu tranh đòi hỏi những quyền lợi chính đáng mà họ đáng lẽ được hưởng. Sau 50 sau những cuộc đấu tranh đầu tiên trên thế giới ngày 8/3/1908 khoảng 15k phụ nữ diễu hành trên phố New York mỹ hô cao khẩu hiệu hoa hồng & bánh mỳ.

Liên hợp quốc đã ghi nhận những gì chị em phụ nữ đóng góp cho xã hội cho thế giới ngày 08-03-1977 đại hội đồng liên hợp quốc đã thông qua ngày này là ngày quốc tế phụ nữ. Ngày mà tất cả chị em phụ nữ được tôn vinh được meeting gặp gỡ chuyện trò cùng là ngày diễn ra rất nhiều hoạt động long trọng kỉ niệm của chị em.

Vậy giờ chúng ta đã hiểu thêm về ngày quốc tế phụ nữ mùng tám tháng ba rồi nhé thay mặt anh em trung tâm đào tạo seo chúc toàn bộ các chị em luôn vui vẻ khỏe mạnh xinh đẹp thành công. Luôn là nơi muốn đến chốn mong về của cánh đàn ông chúng tôi.

Trả lời