Giảm giá khóa học seo nhân ngày 8-3-2017

Thay mặt đội ngũ giảng viên nam gửi đến chương trình giảm giá đặc biệt khi tham gia khóa học seo trong ngày 8-3-2017 cụ thể như sau: Mọi người biết đó cả năm có một lần quốc tế chị em phụ nữ lên ngôi thế giới thử một ngày vắng bóng chị em chắc loạn hết cho coi. Chị em phụ nữ có một vị trí rất đặc biệt rất quan trọng trong cuộc đời bất kể người đàn ông nào nếu gay thì bỏ qua.

Trong ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 – 2017 năm nay thay lời cảm ơn chị em phụ nữa là một nửa của cánh đàn ông chúng tôi sẽ tặng ngay một bó hoa tươi thắm cho các bạn nữ đăng ký tham gia khóa học seo, khóa học bán hàng online hay sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào ở chỗ chúng tôi đều có quà tặng trong ngày mùng 8 – 3 đặc biệt này.

Để đỡ làm phật ý các anh chồng đỡ công chị em cầm hoa về chúng tôi sẽ quy đổi bó hoa tươi thắm đó bằng 200.000 vnđ trừ thẳng vào học phí cho trị em. Đây là cơ hội tốt để gửi lời chúc đến chị em phụ nữ thay mặt trung tâm chúc các chị em luôn vui vẻ trẻ đẹp đảm việc nước giỏi việc nhà.

Mức giảm học phí cho chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 sẽ được niêm yết như sau :

Thời gian áp dụng 07 – 03 – 2017 đên 09 – 03 – 2017 ngoài khoảng thời gian kể trên mức học phí sẽ áp dụng theo mức bình thường. Khóa học seo trong ngày này học phi thay vì 3.2 triệu chỉ còn 3.0 triểu giảm 200.000 so với mức cũ. Khóa học bán hàng online giảm từ 3.5 triệu xuống 3.3 triệu, khóa học QC Adwords  + QC Facebook giảm từ 2.5 xuống còn 2.3.

Vậy nên để đảm bảo quyền lợi của mình khi đi đăng ký học trong ngày này nhớ đừng quên chương trình chi ân 8 – 3 các bạn nhé. Sau đây là một số lời chúc ý nghĩa giành tặng đến các bà, các mẹ, các chị, các vợ.. nhân dịp mùng tám tháng ba mà đội ngũ giảng viên nam sưu tầm mách nhỏ cho những anh đàn ông ít văn chương :

Lời chúc mùng 8 – 3 cho bà :

Chúc bà yêu quý của cháu luôn luôn mạnh khỏe sống lâu trăm tuổi luôn hạnh phúc bên ông chúc cho cả nhà mình mãi mãi hạnh phúc bên nhau cháu yêu bà nhiều lắm (Cháu Bo và Cháu Hổ Phách).

Lời chúc mùng 8 – 3 cho mẹ :

Con đi làm suốt cả năm cũng ít thời gian quan tâm đến mẹ cũng may thế giới có ngày 8-3 cho con và bố có dịp gửi đến mẹ những lời chúc đến mẹ. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe vui vẻ luôn là mặt trời tỏa sáng giúp cả nhà luôn ấm áp thay mặt các thành viên nam trong nhà gửi tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Lời chúc mừng 8 – 3 cho vợ :

Vợ iu à anh thật may mắn khi có em cuộc đời anh chẳng biết sẽ như thế nào nếu không có vợ lo lắng cho anh đi chợ nấu ăn cho anh, phơi quần áo cho anh bala bala 8 – 3 chúc vợ iu của anh luôn khỏe mạnh xinh đẹp trẻ trung tươi tắn. Luôn là chỗ dựa hậu phương vững chắc cho bố con anh anh yêu vợ nhiều lắm chụt chụt chịt chịt @@/

Lời chúc mừng 8 – 3 cho em gái / chị gái :

8-3 chúc em gái / chị gái của anh / em luôn xinh đẹp khỏe mạnh vui vẻ hạnh phúc chúc công việc luôn thuận lợi gia đình êm ấm hạnh phúc gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc cho tình cảm anh em ta luôn hòa thuận yêu thương đùm bọc nhau giúp đỡ nhau cùng đi lên phát triển làm giàu anh cũng giàu mà cô cũng giàu he he.

Vậy đó hẹn gặp lại các bạn nữ sinh trong ngày đặc biệt 8 – 3 – 2017 chúc mọi người có một khóa học seo vui vẻ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn học viên nữ sức khỏe xinh đẹp trẻ trung thành công trong cuộc sống.

Trả lời