Giấc mơ của CEO Duy Anh Web những điều giấu kín

Tôi  có một giấc mơ phát triển Duy Anh Web lên thành tập đoàn giáo dục hùng mạnh là nơi giúp hàng triệu người mỗi năm có công việc ổn định. Mục đích ban đầu của tôi khi thành lập trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web là muốn giúp các bạn sinh viên thất nghiệp tìm được một lối thoát một hướng đi mới.

Thời đó lương của nhân viên seo không cao như hiện nay chỉ rơi vào 3.5 – 5 triệu là khá phổ biến nhưng công việc cũng khá nhẹ nhàng. Nhìn nhiều lứa sinh viên ra trường thất nghiệp lông bông chơi game mà cảm thấy buồn cho các bạn. Nhiều đêm ngồi nghĩ làm gì để giúp các em bây giờ lúc đó thấy SEO nổi lên khá mạnh mà quả thực nó đã tạo nên cuộc cách mạng trong bán hàng online.

Cuộc cách mạng bán hàng online bùng nổ một cách nhanh chóng đã khiến cho thị trường nhân sự trở nên khan hiếm vô cùng. Nhưng nghịch lý lại sảy ra khi một bên khan hiếm trong khi sinh viên ra trưởng tỷ lệ thất nghiệp ngày một leo cao đáng báo động.

Giấc mơ về một việt nam không còn thất nghiệp :

Nhận ra điều mấu chốt của vấn đề tại sao một bên đang thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng trong khi bên còn lại thất nghiệp dài cổ phải làm sao đây. Một tia sáng lóe lên tại sao mình không tổ chức các khóa học seo rồi bao việc làm luôn cho học viên.

Ý nghĩ đó le lói trong đầu văng vẳng khi ngủ mình sẽ kết nối doanh nghiệp với người lao động mình sẽ tạo công ăn việc làm cho các em sinh viên thất nghiệp. Bởi lẽ bản thân tôi cũng có thời từng thất nghiệp chơi dài cổ 2 tháng ở nhà mà dài tựa 2 năm.

Nghĩ là làm khẩu hiểu của trung tâm là cầm tay chỉ việc bao việc làm một lời cam kết chắc như đinh đóng cột nói được là phải làm được. Vậy là tôi đi kết nối các đơn vị tuyển dụng rồi cho ra đời dịch vụ cung cấp nhân viên seo cho các doanh nghiệp phân tích cho họ cái lợi khi tuyển người tại trung tâm Duy Anh Web.

Từ chỗ mọi chuyện chỉ là giấc mơ giờ đây cứ mỗi 3 tháng tôi là cho ra lò một lứa học viên là các em sinh viên từ chỗ chưa có công việc ổn định sau khi học seo tại Duy Anh Web đều có công việc ổn định lương 4- 7 triệu. Bạn thấy đó giấc mơ sẽ chỉ là giấc mơ nếu chúng ta không quyết tâm không bỏ tâm sức thì mãi chỉ là giấc mơ.

Với tôi giấc mơ sẽ luôn có thật nếu như chúng ta sống hết mình với nó cuộc sống này cần lắm những giấc mơ hãy cố gắng hết sức vì những gì mình cho là đúng đắn. Tôi chưa có nhà cũng chưa có xe chỉ là chàng trai tỉnh lẻ lên Hà Nội mở trung tâm nhà đi thuê nhưng điều làm tôi tâm đắc nhất đó là giúp được nhiều bạn sinh viên có công việc làm ổn định.

Có công việc ổn định các em sẽ là những nhân tố tốt giúp nước nhà phát triển thế hệ trẻ hiện nay thiếu nhất đó là việc làm và tôi tự hào đóng góp một phần nhỏ bé giúp các bạn. Nếu bạn cùng có giấc mơ giống tôi hãy làm hết sức vì nó nhé hạnh phúc khi ta giúp đỡ được nhiều người.

Trả lời