Follow là gì ?Tác dụng của follow trên mạng xã hội

Follow là gì ? – có nghĩa là theo dõi, đối với những người sử dụng mạng Internet thì thuật ngữ này đã quá quen thuộc và không hề xa lạ. Tuy nhiên để hiểu rõ tác dụng của follow trên mạng xã hội thì chưa chắc đã có nhiều người biết rõ. Để giúp các bạn hiểu rõ thêm về follow là gì và các tác dụng, trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web sẽ gửi tới bạn một cái nhìn tổng quan nhất về thuật ngữ này hãy cùng xem video sau đây :

Follow là gì

Follow – hay theo dõi được hiểu là bạn thực hiện hành động theo dõi tới một đối tượng cụ thể mà ở đây là những người nổi tiếng, những bạn bè của bạn với mục đích cập nhật thông tin hoặc bày tỏ sự quan tâm của bạn tới đối tượng đó. Khi bạn trở thành một follower thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ xem được những nội dung những câu STT hay những bài viết công khai của bạn trên mạng xã hội.

Facebook là một mạng xã hội điển hình có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Và follow chính là yếu tố làm nên tên tuổi của mạng xã hội này. Tuy nhiên trên facebook có một tính năng rất hay đó là khi vượt quá 5000 bạn, facebook sẽ tự chuyển sang chế độ follow

tham khảo thêm : mạng xã hội google plus là gì

Tác dụng của follow là gì

1.Đối với follower

  • Giúp bạn cập nhật những thông tin về đối tượng mà bạn đang follow
  • Tiếp cận những đối tượng mà bạn quan tâm
  • Cập nhật những kiến thức giá trị mới từ những người nổi tiến

2. Đối với doanh nghiệp

  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua những sản phẩm đăng trên tường và tiếp cận tới những follower đang theo dõi bạn và fanpage của bạn
  • Lan truyền thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng
  • Hỗ trợ người dùng đang follow thông qua những phản hồi, feedback của khách hàng

Bên cạnh đó follow còn được sử dụng để cập nhật những thông tin nóng hởi từ khắp mọi nơi trên thế giới, đồng thời thông qua follow bạn cũng có thể mở rộng mối quan hệ và phạm vi kết nối tới người dùng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây mặc dù chỉ là những giới thiệu sơ xài về follow nhưng hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể hình dung và tìm hiểu rõ về thuật ngữ này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại các khóa học seo của Duy Anh Web và hãy chờ đón những bài biết trong series kiến thức online của chúng tôi nhé.

Trả lời