Duy Anh Web thông báo mở lớp học seo tháng 9

Duy Anh Web thông báo mở lớp học seo tháng 9 cho tất cả các đối tượng học học sinh sinh viên, nhân viên, công chức, chủ doanh nghiệp đều có thể tham gia. Với lộ trình, phương pháp học riêng biệt và những ưu đãi từ CEO Duy Anh Nguyễn cực kì hấp dẫn. Đừng ngại ngần hãy đọc ngay bài viết của tôi để có cơ hội mở ra cánh cửa với một ngành nghề mới, cơ hội kinh doanh theo một xu hướng mới đó là xu hướng công nghệ hóa.

Duy Anh Web thông báo mở lớp học seo tháng 9

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web với năm năm kinh nghiệm trong nghề vừa làm các dự án seo lớn nhỏ và giảng dạy cho hơn 6000 học viên đã bao việc làm 100% với mức lương từ 4-7 triệu. Thông báo mở lớp học seo tháng 9 tạo cơ hội cho những ai yêu thích marketing có cơ hội được học hỏi kiến thức nền tảng và nâng cao với phương pháp học thực hành vô cùng hiệu quả trên các dự án thật. Cho nên bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Xem thêm: Địa chỉ học seo uy tín ở Cầu Giấy

lớp học seo

 

Học theo một phương pháp mới đó là cầm tay chỉ việc mà CEO Duy Anh Nguyễn đưa ra đúc kết từ suốt những năm tháng thời sinh viên và đi học của mình. Mong muốn được học trong một lớp học có thầy dạy riêng, hướng dẫn mình học tất cả mọi thứ một cách dễ hiểu, để không biết, không rõ vấn đề gì có thể hỏi ngay. Giảng viên trung tâm luôn nhiệt tình, cởi mở với các học viên nên bạn sẽ không phải lo lắng khi bị học trong một môi trường căng thẳng.

Xem thêm: Khóa học seo cầm tay chỉ việc tại Duy Anh Web

Giờ học theo phương pháp học cũng trở nên linh động hơn, bạn có thể tự sắp xếp theo lịch học, lịch làm việc. Bởi giảng viên luôn có mặt tại trung tâm ở khung giờ từ 8h30 sáng đến 9h tối hàng ngày từ thứ 2-7. Bạn có thể đến học theo buổi, nếu rảnh có thể học cả ngày, bạn càng chăm chỉ, kiến thức thực tế bạn lĩnh hội được càng nhiều. Nghề seo không khó cái khó ở sợ kiên trì của bạn, có kiên trì thì thành công mới đến với bạn sớm.

Khóa học SEO giá rẻ tại TP.Vinh, Nghệ An

 

Ngoài chính sách bao việc làm lương từ 4-7 triệu cho 100% các bạn học viên. Thì những học viên cũ vẫn được ưu ái bằng chính sách tư vấn dự án, hỗ trợ trọn đời cực kì được nhiều học viên ủng hộ. Bạn học đã lâu, muốn ôn lại kiến thức, muốn có bộ giáo trình mới nhất. Đừng lo, chỉ cần kết bạn với facebook: Duy Anh Nguyễn, có thông báo cập nhật mới nhất, chỉ cần đích danh bạn là học viên trung tâm thì inbox lại địa chỉ gmail trong vài phút đã có ngay bộ giáo trình mới nhất hàng năm do chính CEO Duy Anh Nguyễn biên soạn.

Thông tin liên hệ mở lớp học seo tháng 9: Mọi thắc mắc của bạn vui lòng gửi về sdt 0915.852.256 gặp Mr. Duy Anh hoặc email: sales@duyanhweb.com. Hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn muốn trở thành học viên của Duy Anh Web để nhận ngay những ưu đãi hỗ trợ chọn đời trên thì hãy click vào nút đăng kí bên dưới.

http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html