Duy Anh Web thông báo mở Khóa học seo tại Gia Lai

Nhằm đưa danh tiếng của Trung tâm Duy Anh Web đến với tất cả mọi người trên mọi miền của Tổ Quốc và vươn xa đến với các bạn ở nước láng giềng, đưa seo ứng dụng đối với các mặt của đời sống, phát triển kinh tế xã hội.  Gia Lai là khu vực Tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia là địa điểm thuận lợi để Duy Anh Web thông báo mở khóa học seo tại Gia Lai, là địa điểm thuận lợi đưa Trung tâm phát triển đến một tầm cao mới.

Gia lai là địa bàn thu hút được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài, là trung tâm phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng của cả nước và là đây có thể coi là vùng đất màu mở để đưa seo ứng dụng phát triển kinh tế, xã hội và con người ở địa phương này. Trung tâm Duy Anh web đã lấy can đảm để phát triển thêm nguồn nhân lực về seo tại đây với mục đích lớn nhất là đưa thương hiệu của Công ty đối với mọi người, đồng thời là chiến lược phát triển thêm nguồn nhân lực và đẩy mạnh phát triển kinh tế  cho Duy Anh Web.

Đến với Khóa học seo tại Gia Lai tất cả mọi người có thể trải nghiệm được những điều thú vị sau

 • Có thêm được nhiều kiến thức ứng dụng cho công việc và đời sống, khám phá thêm được nhiều điều hay từ công nghệ seo, có mục đích sống tốt hơn nhằm giảm thiểu tệ nạn xã hội giúp nâng cao tri thức, phát triển kinh tế tại địa phương.
 • Gia lai là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, khi đến với khóa học này các học viên có thể mở rộng vòng tay, kết thêm được nhiều bạn bè và có thể hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, nâng cao nhận thức của đồng bào dân tộc thiểu số để họ vươn lên có cuộc sống tốt hơn.
 • Tự tạo động lực cho bản thân, hoàn thiện bản thân, có công việc tốt hơn.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và đời sống mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của người dân….

khóa học seo tại gia lai

Những ai có thể tham gia học seo tại Gia Lai

 • Seo có thể ứng dụng đối với tất cả mọi người từ những cô, cậu sinh viên đến các bà nội trợ, các bà mẹ bỉm sữa,…
 • Những người bị khuyết tật.
 • giáo viên, doanh nghiệp, báo chí, xuất bản, nhân viên kinh doanh, người bán bảo hiểm….muốn phát triển nghề viết nâng cao doanh thu, thu hút khách hàng..
 • Những người thuộc đồng bào dân tộc thiểu số: dao, eede,..muốn kiếm việc để ổn định cuộc sống.
 • Những người đang thất nghiệp muốn học nghề để kiếm công việc ổn định cuộc sống,..

Thời gian, số lượng học viên và địa điểm tham gia khóa học

 • Thời gian: Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đối với những người bận công việc không học được thì tham gia các lớp buổi tối thứ 2 và thứ 4, thứ 7, chủ nhật được nghỉ.
 • Địa điểm tham gia: Quán Vương Cát Coffee & tea garden 37 thống nhất, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Số lượng học viên tham gia không giới hạn, nhưng phải từ 5 học viên trở lên, học phí 3.2 triệu/1 học viên.
 • Ưu tiên con em dân tộc thiểu số và gia đình gặp khó khăn được miễn học phí nhưng phải đáp ứng các yêu cầu mà Trung tâm đặt ra.

Đến với Duy Anh Web bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển toàn diện bản thân, được cầm tay chỉ việc, được bao đầu ra việc làm với mức lương hấp dẫn từ 4-7 triệu đồng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: Mr Duy Anh 0915.852.256 hoặc 0985.852.256. Chúng tôi xin cam đoan với bạn rằng Trung tâm Duy Anh Web là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để các bạn tạo sự bứt phá của bản thân.

Xem thêm: tôi đã tìm được việc làm nhờ học seo tại DAW