Duy Anh Web những chă đường phía trước

Bài viết này gửi đến toàn thể nhân viên trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web chúng ta hãy cố gắng không ngừng nghỉ vì một tương lai tươi đẹp. Là nhân viên seo ai cũng muốn làm việc trong một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp như nước ngoài. Điều đó anh luôn hiểu anh đang mơ về giấc mơ ấy điều mọi người mong muốn hoàn toàn chính đáng.

Mỗi một nhân viên là một nhân tố của công ty công ty phát triển nhân viên cũng sẽ được thoải mái hơn, chế độ mọi thứ cũng đầy đủ hơn. Nếu đem so bì thì mọi thứ đều khập khiếng mình nên biết mình là ai và ở đâu doanh nghiệp ở Việt Nam to có nhỏ có lay lắt có phá sản cũng nhiều.

Công ty chúng ta là một công ty còn rất trẻ tuy hoạt động từ 2013 cho đến giờ nhưng chủ yếu là đào tạo miễn phí nguồn thu không có là bao. Còn rất nhiều khó khăn tồn tại mà anh cùng các em sẽ phải từng bước vượt qua nó trong từng thời điểm khác nhau.

Các em biết đó trong thời buổi kinh tế thị trường cá lớn nuốt cá bé không có cho mình một chiến lược ổn định sẽ không thể tồn tại được xẩy chân là xuống vực. Anh biết công việc của chúng ta khá là áp lực đôi khi ai đó hoặc anh cũng stress điều đó anh biết. Nhưng làm gì có nghề nào là không có áp lực công việc đâu các em nhưng hãy dùng tình yêu nghề vượt qua những khó khăn.

Chăm lo đời sống tinh thần nhân viên :

Tuy công ty mình chưa to hay còn khá bé tuy không nhiều tiền nhưng không vì thế mà bỏ bê đời sống tinh thần nhân viên. Vào mỗi thứ 7 của tuần thứ 2 trong tháng anh sẽ cho cả nhà đi xem phim cho thoải mái mãn nhãn với những bộ phim bom tần tại rạp quốc gia.

Một năm vào mỗi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 không đi núi thì đi biển anh sẽ tổ chức cho toàn bộ nhân viên đi du lịch nghỉ mát mỗi năm tối thiểu một lần. Ngoài ra sinh nhật cưới hỏi đều có quà tuy không nhiều nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần là chính.

Một mình giám đốc không thể tạo nên thành công nếu muốn doanh nghiệp đi lên phát triển bền vững anh muốn cả nhà sẽ cùng phải cố gắng hết mình. Tuổi trẻ là phải cố gắng người ta nói trẻ mà không làm việc hết mình thì già ngồi tiếc nỗi giá như tuổi trẻ mình xông pha.

Anh sẽ luôn là sếp là một người anh của các em, anh em mình là một gia đình hãy cùng anh xây dựng một đế chế Duy Anh Web hùng mạnh vượt qua các đối thủ vươn lên dẫn đầu phân khúc đào tạo marketing online. Chỉ cần tất cả chúng ta có lòng tin quyết thắng anh tin sẽ làm được hãy nhớ các em là một phần của công ty.

Trả lời