Duy Anh Web mở lớp tuyển sinh khóa học SEO tại cầu Giấy

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy SEO mọc lên. Và bạn muốn học SEO nhưng vẫn còn băn khoăn lo lắng, không biết lựa chọn địa điểm học SEO ở đâu tốt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm, đó là khóa học SEO tại Cầu Giấy do Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web mở.

Khóa học seo tại cầu giấy

Tại sao lại mở khóa học SEO tại Cầu Giấy?

Sở dĩ trung tâm mở lớp dạy SEO ở Cầu Giấy bởi đây là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học như: Đại Học Công Nghệ – ĐH QGHN, Đại Học Kinh Tế – ĐH QGHN, Đại học Thương mại, Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội, Đại Học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội, Trường trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ, Trường trung cấp kinh tế công nghệ Lương Tài, Trường trung cấp nghề quốc tế Việt Úc, Trường trung cấp kinh tế – kỹ thuật Đông Á…

Cầu Giấy cũng là một nơi tập trung nhiều dân cư, có rất nhiều những nơi buôn bán hàng hóa. Chính vì vậy một khóa học seo được mở ra tại đây đã trở thành một phương tiện phục vụ cho những ai có nhu cầu tham gia học.

Những ai có thể tham gia học khóa học này?

 • Bạn là các giám đốc, trưởng phòng một công ty, muốn trang bị thêm kiến thức cho mình để lãnh đạo quản lý nhân viên đạt hiệu quả tốt.
 • Bạn là sinh viên của các ngành thương mại, marketing, báo chí, công nghệ thông tin, muốn kiếm thêm thu nhập, thử sức trong lĩnh vực mới.
 • Hay bạn là những cửa hàng vừa và nhỏ, các công ty, doanh nghiệp mới mở cửa, bạn muốn học thêm để tự mình quản lý hay quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình đến với người dùng.
 • Bạn đang thất nghiệp, hay đã đi làm muốn học thêm kiến thức mới để có cơ hội việc làm mới.
 • Bạn nhân viên marketing, nhân viên văn phòng cho các công ty lớn, nhỏ.

Bạn nhận được những gì khi tham gia khóa học tại trung tâm?

 1. Bạn được học những kiến thức sau: dạy bạn cách phân tích và lập bảng từ khóa, cách viết bài chuẩn SEO, tối ưu SEO onpage, xây dựng hệ thống backlink.
 2. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết những vấn đề, thắc mắc của bạn.
 3. Phương pháp giảng dạy: Nếu như các trung tâm khác mở học theo lớp thì khi tham gia tại đây bạn sẽ được dạy học theo hình thức gia sư 1 thầy kèm 1 trò, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, dạy cho đến khi bạn có thể SEO được từ khóa lên TOP mới thôi.
 4. Học lý thuyết kết hợp với thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, học đến đâu thực hành đến đó, thực hiện ngay trên các dự án của trung tâm.
 5. Học phí cho một khóa học là 3.2 triệu VNĐ giảm giá 200k/người cho nhóm đăng ký học, trung tâm khai giảng liên tục chỉ cần đăng ký, nộp tiền là bạn có thể học bất cứ lúc nào.
 6. Khi tham gia học tại đây bạn sẽ được học miễn phí QC Google Adwords. Được giảm giá nếu bạn đăng ký thêm khóa học khác hay sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
 7. Thời gian học từ thứ 2 – thứ 7, sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h), rảnh lúc nào bạn học lúc đó, học bao lâu tùy thích, không giới hạn số buổi.

Nguồn: Tuyển sinh khóa học seo tại Duy Anh Web

Trên đây là một số chia sẻ của mình về khóa học tại trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học của chúng tôi vui lòng liên hệ theo SĐT: 0985.852.256 để được tư vấn hoặc đăng ký theo link sau:

Đăng ký khóa học seo tại trung tâm