Duy Anh Web hẹn ngày trở lại

Không chỉ là một trung tâm đào tạo Seo mà nó còn như một mái nhà, một nơi xây dựng ước mơ cho không biết bao nhiêu bạn trẻ khởi nghiệp với nghề Marketing Online. Duy Anh Web là trung tâm để lại ấn tượng sâu sắc cho không chỉ tôi mà rất nhiều học viên khác khi theo học ở đây. Ngày hôm nay tôi muốn viết lên suy nghĩ của mình về trung tâm về nghề Seo và dự định còn dang dở của mình ở đây để nhắc bản thân phải cố gắng hơn nữa.

Cái duyên đến với nghề Seo của tôi

Chào các bạn mình là Hùng một học viên của trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web, hôm nay mình muốn chia sẻ một số cảm nhận của mình sau một thời gian được học tại trung tâm.

Duy Anh Web hẹn ngày trở lại

Mình xuất phát từ một người học và làm xây dựng, một các nghề chẳng liên quan gì tới Seo, chẳng liên quan mấy tới Marketing Online, một cái nghề chỉ toàn sắt thép, bê tông. Cũng như bao người khác sau khi tốt nghiệp tôi cầm tấm bằng đi xin việc tại các công ty nhưng thời điểm ấy tôi chỉ toàn nhận được những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng. Tôi thất nghiệp nửa năm trời và đi làm công nhân để mưu sinh cho đến khi kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành.

Sau một thời gian làm nghề tôi mới nhận ra bản thân không phù hợp với ngành xây dựng, không phù hợp với cái nắng cái gió nơi công trường, không phù hợp với cảnh nay đây mai đó theo công trình. Tôi luôn trăn trở về cuộc sống, luôn suy nghĩ để tìm ra một hướng đi mới cho bản thân nhưng đều bế tắc cho đến khi tôi biết đên Seo.

Tôi biết đến Seo cũng được hơn 1 năm về trước thông qua một người bạn học cùng đại học, cũng là một sự tình cờ và cũng như một cái duyên vậy. Tôi và cậu ấy học chung một lớp xây dựng nhưng khi ra trường đi làm thì đều cảm thấy mình không phù hợp với nghề, không đam mê với xây dựng và chúng tôi đã chọn Seo để bắt đầu lại từ đầu.

Giống như bao người khác tôi bắt đầu tìm hiểu về Seo thông qua Internet, rồi cảm thấy thích, cảm thấy phù hợp và xem nó như một cơ hội để mình có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Nhưng thời điểm đó vì một số lý do mà tôi chưa thể bắt đầu học ngay được, mãi cho đến tháng năm vừa rồi tôi mới quyết định dừng công việc hiện tại để đầu tư thời gian học Seo.

Ban đầu tôi tự học ở nhà nhưng cảm thấy không hiệu quả, rồi bắt đầu nghĩ đến chuyện tham gia một khóa học tại các trung tâm đào tạo Seo. Cũng đắn đo mãi không dám đưa ra quyết định có theo học tại các trung tâm hay không vì học phí, vì bao nhiêu khoản tiền phải lo khi sống ở một nơi đắt đỏ như Hà Nội với nguồn kinh phí hạn hẹp.

Rồi tình cờ tôi đọc được thông tin trung tâm Duy Anh Web có tuyển thực tập sinh học miễn phí và được thực hành luôn trên các dự án của trung tâm. Tôi không đắn đo và quyết định ngay vì biết đây là cơ hội của mình, cơ hội để tôi có thể được học và làm Seo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Sáng hôm sau tôi đã đến ngay trung tâm để đăng ký thực tập tại đây, sau một thời gian được học và làm tại trung tâm với sự chỉ dạy nhiệt tình của các giảng viên cũng như anh Duy Anh tôi đã vỡ ra rất nhiều điều, học được rất nhiều kiến thức. Cái tôi học được không chỉ là kiến thức về Seo, kiến thức Marketing, những kiến thức xã hội mà còn là tình cảm của mọi người dành cho tôi.

Điều làm tôi cũng như các học viên khác ấn tượng nhất ở trung tâm đó không chỉ là trung tâm đào tạo Seo giá rẻ, không chỉ là chất lượng đào tạo mà trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp ở đây, một điều mà không có trung tâm nào làm được.

Nhưng cuộc sống không ai đoán trước được điều gì, một lần nữa tôi lại dở dang với việc học của mình khi mà mọi thứ đang đi đúng quỹ đạo của nó. Tôi phải dừng lại một thời gian bởi cơm áo gạo tiền, bởi phải lo cái ăn, chỗ ở từng ngày. Tôi dừng lại không có nghĩa là tôi bỏ cuộc, tôi sẽ vẫn tiếp tục với Seo sau một thời gian nữa vì tôi biết đây là cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Tôi vẫn sẻ chọn Duy Anh Web để tiếp tục hoàn thành nốt chương trình học của mình, tôi sẻ cố gắng để trở lại sớm nhất có thể. Có một câu nói của anh Duy Anh mà tôi sẽ nhớ mãi đó là “lùi một bước để tiến ba bước” tôi hy vọng với sự quyết tâm và đam mê của tôi với nghề Seo, với Marketing Online tôi sẽ làm được.

Tại sao tôi lại chọn nghề Seo mà không phải nghề khác

Trước khi chọn theo nghề Seo tôi cũng từng trải qua làm xây dựng cũng từng làm nhiều nghề khác, cũng biết được mức độ phát triển cũng như tính chất công việc như thế nào. Có một điều mà cả tôi và các bạn đều không thể phủ nhận được đó là sự phát triển bùng nổ của Internet, khi mà mọi thứ hiện nay và trong tương lai đều có thể giao dịch, mua bán trao đổi qua Internet. Duy Anh Web hẹn ngày trở lại

Seo là một hình thức Marketing được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp kinh doanh. Bất kì một lĩnh vực nào hiện nay đều cần sự trợ giúp của Seo bởi hiệu quả mà nó đêm lại là vô cùng to lớn và chi phí làm Seo rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức Marketing khác.

Hiện nay nhu cầu về Seo đang là rất lớn, đó chình là cơ hội cho tôi cũng như các bạn đang có nhu cầu học và làm Seo. Các bạn có thể ứng dụng Seo để bán hàng Online, để Seo Website quảng bá sản phẩm của các bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Lợi ích mà Seo đem lại là vô cùng to lớn nếu các bạn nhận ra điều đó, tôi có lời khuyên các bạn nếu có thể hãy tìm hiểu, hãy tham gia một khóa học Seo ngay bây giờ và đừng đắn đo suy nghĩ. Hãy chọn Duy Anh Web để học vì tôi đã học ở đây và cảm nhận được sự tận tình đúng nghĩa của “cầm tay chỉ việc“, sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

Tuy chưa thể hoàn thành khóa học một cách chọn vẹn nhưng tôi sẻ trở lại, tôi sẻ lại chọn Duy Anh Web và một ngày không xa tôi sẻ thành công trên lĩnh vực này. Học Seo không khó chỉ cần các bạn chăm chỉ, các bạn đam mê thì nhất định sẽ làm được.

Lời tâm sự của tôi cũng chỉ gói gọn đến đây thôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên tại Duy Anh Web và đặc biệt là anh Duy Anh – giám đốc trung tâm, người đã nhận tôi, cho tôi kiến thức, cho tôi cơ hội. Tuy giờ đây có đôi chút khó khăn nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng và một ngày gần nhất tôi lại trở về “Duy Anh Web” để hoàn thành nốt ước mơ còn dang dở của mình. Chúc cho trung tâm luôn phát triển để có thể giúp nhiều học viên hơn đạt được sự thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.