Dubai ở đâu hỏi đáp cùng Duy Anh Web

Dubai ở đâu là câu hỏi mà khá nhiều người gửi email đến chuyên mục hỏi gì đáp nấy cùng Duy Anh Web hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn. Cũng khá lâu rồi chúng tôi không trả lời thư của các bạn gửi về chuyên mục hỏi đáp kỳ này là một câu hỏi khá hay dubai ở đâu ?

Dubai hay đu bai đây là cách phát âm tiếng Việt về thành phố Dubayy nó là thành phố nằm trong các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Vậy là chúng ta đã có được câu trả lời cho câu hỏi dubai ở đâu rồi nhé nó ở các tiểu vương quốc ả rập trên vịnh ba tư.

Dubai có những điều gì thú vị mà sao nhiều người muốn biết dubai ở đâu ?

Theo thống kê của công cụ tìm kiếm google mỗi tháng có 8.100 người dùng tìm kiếm tại Việt Nam tìm kiếm từ khóa dubai ở đâu.  Điều này có nghĩa rằng rất nhiều người đang tò mò về nó vậy tại sao một thành phố tại các tiểu vương quốc ả rập lại tạo được sức thu hút đến như vậy.

Các tiểu vương quốc ả rập vốn nổi tiếng vệ sự giàu có trời phú vì họ sở hữu những giếng dầu với trữ lượng cực lớn điều này khiến cho thu nhập của người dân rất cao. Dầu mỏ là nguồn thu nhập chính ở các tiểu vương quốc ả rập nó được ví như vàng đen.

Từ chỗ có nguồn thu nhập tài chính rồi dào chính quyền thành phố Duibai quyết định đầu tư cơ sở vật chất hạ tậng biến nó thành một thành phố du lịch hàng đầu thế giới. Nhiều tòa nhà trọc trời với kiến trúc sang trọng độc đáo bậc nhất thế giới được xây dựng tại đây.

Tòa nhà trọc trời tại Dubai

Nhiều công trình nhân tạo trinh phục thiên nhiên khắc nghiệt được triển khai xây dựng một cách nhanh tróng trong một thời gian ngắn. Dubai sở hữu những tòa nhà cao nhất thế giới, những hồ nước nhân tạo rộng nhất thế giới trong lòng xa mạc phải công nhận một điều rằng người dân Duibai rất biết cách biến những điều không thể thành có thể.

Người dân Dubai chủ yếu dùng siêu xe

Trước đây Dubai nổi tiếng với dầu mỏ nhưng giờ đây Dubai nổi tiếng về du lịch về sự giàu có của con người nơi đây. Nếu bạn muốn biết nơi nào có nhiều siêu xe nhất thế giới bạn hãy đến Dubai, bạn muốn biết nơi nào giàu nhất thế giới bạn hãy đến Duibai ở đây cây rút tiền ATM còn cho bạn rút cả những thỏi vàng nguyên khối.

Cây ATM rút vàng tại Dubai

Một nơi dùng vàng để tiêu dùng thì bạn sẽ hiểu mức độ giàu có của nó như thế nào rồi đó, thậm chí những người ăn mày ở đây còn có mức lương cao hơn cả chức trưởng phó phòng tại Việt Nam. Diều này cho thấy tại sao Duibai được ví như vùng đất hứa bến bờ của tự do.

Hi vọng bài viết Dubai ở đâu cho các bạn một câu trả lời thỏa đáng một cái nhìn toàn cảnh về thành phố giàu có này nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo tôi là Duy Anh Nguyễn giảng viên dạy seo tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.

Trả lời