Dù bận đến đâu mỗi ngày nên viết 1 bài

Bí quyết seo những từ khóa khó của giám đốc trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web là 1 ngày dù bận đến đâu cũng nên viết tối thiểu 1 bài lên web. Nhiều người cứ thắc mắc tại sao bên ông đối thủ Duy Anh ông ấy seo tài thế mà bên mình seo mãi chẳng lên. Hay những em nhân viên cũ của trung tâm đến khi đi chỗ khác làm vẫn chẳng hiểu tại sao sếp cũ của mình lại tài thế cứ ấm ức trong lòng.

Nói cho các em và mấy chế đối thủ rằng làm việc thì phải có nguyên tắc mà nguyên tắc nó sẽ giúp con người ta làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Các ông muốn seo lên top những từ khóa khó như đào tạo seo hay đại loại như vậy mà các ông lười viết bài thì tôi cũng xin thua luôn rồi đó.

Bác thọ sofa bác thấy em nói có đúng không sai câu nào cứ vào gạch đá đầy nhà làm seo giờ cứ phải chăm chỉ cày quốc viết bài chạy view, làm vệ tinh thánh nào có cách khác điểm danh dùng tôi cái. Ai show case dùng cách nào khác ngoài 3 cái tôi vừa kể tên mà lên được top cho tôi xem gọi là sư phụ luôn chứ chẳng nói chơi.

Thanks you mr Duy Anh

Nói thật seo giờ đây nhàn nhã lắm mấy ông à mấy ông cứ làm được như tôi đi rồi sẽ thấy tôi chẳng có chém gió ai bao giờ cả. Giờ ngày nào tôi cũng ăn với dạy seo rảnh thì lại ngồi cày quốc viết bài một ngày nếu dạy học ít tôi viết được 30 bài hơn 600 chữ chẳng ít chút nào đâu.

Chính vì khả năng viết bài chuẩn seo ở mức trên cả tuyệt vời như vậy nên trung tâm Duy Anh dù ít nhân sự nhưng vẫn có thể trụ qua được rất nhiều những biến cố khó khăn. Âu cũng là sự cố gắng từ bản thân cộng thêm trời phật thương người có lòng.

Bí quyết seo của đội nhà Duy Anh Web là gì ?

Luôn lạc quan vào những gì mình đang làm ngày làm đêm mơ sáng từ khóa lên top chuyện cứ như đùa nhưng nó lại là sự thật anh em chúng tôi làm việc hết mình ngay cả trong giấc ngủ cũng nghĩ về từ khóa. Khi seo nó ngấm vào máu rồi ngày không làm seo đêm không nghĩ về seo sáng dậy không check từ khóa một ngày trôi qua không có ý nghĩa gì.

Mới sáng nay thôi từ khóa đào tạo seo còn top 6 giờ cày quốc đã lên 3 rồi anh em nào rảnh check hộ rồi gửi ảnh vào email sales@duyanhweb.com hộ cái nhé. Mọi việc chúng tôi làm xuất phát từ đam mê tôi đam mê lên đỉnh anh em đam mê viết bài. Cả đội chúng tôi chỉ có 2 người thôi nhưng năng suất cao lắm không ai bảo ai cứ tự giác mà làm việc chỉ có từng đó thôi khi nào lên top 1 hãy chơi.

Chứ cứ xuống top 2 là cày quốc đi khi trở thành 1 phần của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ về chúng tôi sẽ ăn cùng mâm ngủ cùng giường làm chung một dự án. Hé hé nói vậy thôi ăn cùng mâm ngủ khác giường làm tất nhiên cùng dự án seo của trung tâm rồi.

Hãy luôn nghĩ rằng mình sẽ seo được lên top 1 bạn sẽ lên được top 1 thoải mái lên top 1 thì lâu chứ top 100 thì mấy chốc mấy chế nhỉ. À nhắn gửi mấy chế bên BT hay vào đây đọc bài có kèn cựu gì thì cứ thoải mái nha ai chấp mấy loại bậu xậu nhà BT bao giờ thân ái và chào tạm biệt.

Trả lời