Đồng Trung Nghĩa quản lý Wow English

Còn nhớ thời gian đầu trước khi mở trung tâm đào tạo tiếng anh WOW mình đến chỗ anh Duy Anh tham gia khóa đào tạo seo maketing online của anh. Anh nói với mình làm sao để khách hàng tự tìm đến mình seo như giăng lưới chứ không phải thả câu.

Đồng Trung Nghĩa học seo tại DAW

Giờ khi triển khai dự án WOW ENGLISH mình mới thấy học seo thật thú vị những kiến thức được anh đào tạo giờ khi vận dụng vào thực tế thấy rất hiểu quả.

Mình thấy kết hợp seo maketing online và maketing offline nó đem lại hiệu quả ngoài mong đợi hồi xưa khi học ở trường mình cứ nghĩ làm offline tốt là đủ điều này thật không đúng.

Học viên tìm đến trung tâm dạy tiếng anh của mình giờ 70% là do seo maketing đem lại mình đã áp dụng tất cả kiến thức học từ DUY ANH WEB chi phí thấp hiểu quả cao.

Thành công khi học seo tại DAW

Tuy WOW mới mở nhưng học viên đến học tiếng anh rất đông có thể thấy sức mạnh của seo đem lại không hề nhỏ sau này bạn nào muốn học seo mình khuyên thật nên qua DUY ANH WEB để học vì ở đây đào tạo seo rất thực tế mà chưa nơi nào làm được.

Sau này bạn nào muốn học tiếng anh hãy qua trung tâm của mình nhé http://wowenglish.edu.vn/ rất vui khi gặp lại các bạn tại trung tâm một lần nữa cảm ơn DUY ANH WEB đã cho em một khóa học maketing online hiệu quả.

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Duy Anh Web!

Bán hàng online

Trả lời

Call Now Button