Đối thủ sẽ phải khóc thét lên khi biết điều này

Bài này giành cho những đối thủ thường xuyên check thông tin của Duy Anh Web hãy đọc kỹ nhé hay lắm đó liệu có làm được như chúng tôi không ? Bài này giành cho những đối thủ giấu mặt của trung tâm seo Duy Anh Web tôi thừa biết các bạn là những ai các bạn làm được gì tôi làm được gì cả tôi và bạn đều biết điều này. Tôi có lẽ là út nhất trong làng đào tạo seo mà co tiếng ở Hà Thành lần Sài thành còn nhiều em út khác chưa lọt top 10 chưa bàn tính.

Xét về nhân lực các bạn đang gấp 7- 10 lần tôi các bạn hoài nghi điều này các bạn nghĩ chúng tôi có cả một đội quân khủng khiếp đúng không ? Quá nhầm rồi khi các bạn biết chúng tôi chỉ có 2 người làm seo chính chắc trưởng phòng seo các bạn sẽ phải khóc thét lên thôi. Duy Anh Web chẳng có trường phải seo nào đặc biệt cả đơn giản chúng tôi chăm chỉ nỗ lực bằng chính sức của mình.

Hãy thể hiện mình là một cao thủ bằng cách seo lên top.

Nếu tìm một trung tâm seo không chạy quảng cáo chắc chỉ có chúng tôi mà thôi các bạn chạy quảng cáo rất nhiều đủ thứ google adwords, facebook ads các kiểu tùm lum. Các bạn tự cho rằng phương pháp các bạn là nhất nhưng khi các bạn đầu tư quá nhiều nhân lực + vật lực. Nhưng nhìn tổng kết thì tôi cũng chẳng thua các bạn là bao so với những gì tôi bỏ ra. Xét bài toán kinh tế các bạn đang thua tôi và tôi sẽ chiến đấu với các bạn đến cùng những gì các bạn làm ngầm làm phá chúng tôi tôi đều biết.

Seo Pro là không quảng cáo

Đầu xuân cũng chẳng muốn phân bua nhiều chúc cho thị trường đào tạo marketing online Việt Nam có thêm nhiều nhân tố trẻ giúp thị trường đi lên. Seo hiện nay đang quá sàm nhàm vì những thông tin rất ảo mà nhiều người đưa ra thần thánh đủ đường. Chốt một câu seo đơn giản lắm chỉ cần chăm chỉ ngày qua ngày với sự kiên trì bám trụ bạn sẽ lên top. Chẳng có phương pháp nào là nhẹ nhàng nhàn hạ mà lên được top cả không chăm chỉ viết bài đố lên nổi top.

Phải công nhận mô hình đi link kiềng 3 chân của chúng tôi là nhất 1 người cũng có thể làm seo trong khi các đơn vị khác bạn qua xem thử xem họ có bao nhiêu nhân viên. Khi bạn đọc bài viết này của tôi bạn hãy lên google gõ đào tạo seo rồi đến thăm các đơn vị kia xem họ có bao nhiêu nhân viên seo nhé.

Chúng tôi áp dụng phương pháp 3 không trong làm việc : Thứ nhất không ồn ào chém gió các kiểu seo chân chính chỉ cần lên top là đủ. Thứ 2 không sử dụng thủ thuật xấu để lên top việc lên top cần bằng chính năng lực của mình không phải việc đi phá của người khác. Thứ 3 đã làm seo thì không quảng cáo thể hiện sự đẳng cấp cái tầm của mình.

Trả lời