Đỗ An Ninh nhân viên Seo nội thất Miền Bắc

Đầu năm 2015 mình có quyết định tham gia một khóa đào tạo seo. Hỏi bác google thì bắt gặp ngay DuyAnhWeb với mức học phí giá rẻ mà phương pháp dạy học “cầm tay chỉ viêc”. Vậy là add friend facebook anh Duy Anh đăng kí học.

Đỗ Đăng Ninh
Mình chia sẻ những gì mình cảm nhận sau khi học seo tại DuyAnhWeb

 Phương pháp giảng dạy: Tại DuyAnhWeb có 3 anh giáo trẻ nhiệt tình giảng bài cực kì dễ hiểu cảm giác nói đâu nhớ đấy ^^. Mình cảm thấy rất Ok về cách đào tạo “1 vs 1” này hướng dẫn chi tiết luôn từng công việc đỡ mất nhiều thời gian lý thuyết lan man.

Không gian, thời gian: Nói là tham gia một khóa học seo nhưng bạn không bị ép vào khuôn khổ giờ giấc như những trung tâm khác. Bạn có thể tự sắp xếp thời gian học với công việc sao cho hợp lý nhất. Không gian tại DuyAnhWeb thì thoải mái mọi người lúc nào cũng hòa đồng vui vẻ..

Kiến thức đạt được : Học tại DuyAnhWeb bạn vừa học vừa làm dự án thật do vậy mà sau khi kết thúc khóa học ở đây mình khá tự tin về kiến thức SEO.

Cuối cùng em xin cảm ơn 3 anh trong thời gian qua đã nhiệt tình chỉ bảo. Em chúc đào tạo seo DuyAnhWeb ngày càng đông học viên. À quên! Cảm ơn anh DuyAnh đã giới thiệu em qua công ty nội thất Miền Bắc. Bạn nào sợ thất nghiệp thì đến DAW học seo ngay nhé đảm bảo có việc luôn ^^.

Đào tạo seo chuyên nghiệp duy nhất tại Duy Anh Web

Trả lời