Đỗ Nam Anh, nhân viên seo Thanh Hương The Best

Chào các bạn! Tôi tên là Đỗ Nam Anh. Gần 2 năm trước, tôi là một kỹ sư nghành Công Nghệ Sinh Học vừa ra trường và đã đi xin việc ở rất nhiều nơi. Cuối cùng tôi cũng có một công việc đúng ngành nghề mình học nhưng sau gần một năm làm việc tôi mới nhận ra rằng công việc này không phù hợp với tôi và tôi quyết định nghỉ việc.

Học seo và thay đổi chính mình

Sau khi nghỉ việc một thời gian, tôi không biết mình nên làm gì. Như các bạn đã biết nếu làm một công việc mà mình không yêu thích thì rất khó để duy trì gắn bó với nó và phát triển được. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều và tình cờ tôi thấy nghề seo hiện nay đang rất phát triển và công việc này có vẻ hợp với mình.

Thật sự với tôi, seo là một ngã rẽ bất ngờ. Tôi đã quyết định tham gia một khóa đào tạo seo của DUY ANH WEB

Sau một quá trình mày mò tìm hiểu cuối cùng tôi cũng hiểu nghề seo chính là nghề mình nên chọn và nó khá dễ học. Nhưng ôi thôi khi mà mày mò nghiên cứu tự học tôi mới phát hiện mình không thể nào tự học seo được mà cần quá trình thực hành tiếp xúc thực tế và có người chỉ bảo những thắc mắc trong đó. Lúc này tôi quyết định tìm 1 trung tâm đào tạo seo.

học seo hiệu quả

Tôi tìm kiếm trên mạng và phát hiện ra trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đang tuyển học viên với mức giá rẻ hơn nhiều so các trung tâm khác. Khóa học seo giá rẻ chỉ 2800k là khá phù hợp với túi tiền của tôi lúc này do đã nghỉ việc khá lâu. Và tôi đã quyết định học đào tạo seo tại trung tâm.

Buổi đầu tiên khi tôi đến học khá lạ lẫm với mọi người nhưng anh Duy Anh và anh Hiếu Ola chỉ dạy cho tôi rất nhiệt tình từ những điều cơ bản đến cách học seo hiệu quả nhất. Cùng với đó ở đây tôi còn được làm việc ngay trên các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm và sau khi học xong có thể đi làm ngay mà không bỡ ngỡ.

Học SEO để trở thành chuyên gia SEO

Học ở đây tôi mới biết Seo tuy dễ nhưng không có những chuyên gia seo như anh Vui Phạm và anh Duy Anh chỉ dạy thì việc học seo gần như là không thể. Ngoài ra những học viên cùng các anh chị quản lý ở đây đều rất nhiệt tình tạo không khí thoải mái vui vẻ. Ấn tượng nhất với tôi là cặp bài trùng Duy Anh & Phi Giáp chém gió thành thần cùng với anh Vui Phạm hiền lành nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình học tập.

Chuyên gia seo tận tình hướng dẫn

Hiện nay khi đã học xong và đã đi làm nhưng 1 tháng học ở đây khiến tôi không thể nào quên. Hiện tại, những học viên chúng tôi cùng các quản lý của Duy Anh Web vẫn giữ liên lạc thường xuyên và hỗ trợ nhau trong công việc. Rất mong được làm quen với những học viên mới như các bạn. Hãy đăng ký học seo ngay tại DAW và chúng ta cùng trao đổi kiến thức về một SEOer nhé! Số điện thoại liên hệ của mình là: 01268237317

Trả lời