Đỗ Đình Môn nhân viên SEO Việt Com

Mình là Đỗ Đình Môn, sinh viên trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đồng thời là học viên khóa  học SEO 03 tại Duy Anh Web. Trước đây khi chưa đến với Duy Anh Web, công việc của mình như bao bạn sinh viên khác là chỉ biết ngồi code và code.

Cuộc sống cứ thế trôi, thú thực trong mình cảm thấy quá nhàm chán, và một ngày có 1 người đã nhắc mình rằng hiện nay SEO cũng đang là 1 nghề rất hay.

Mình cũng thử tìm hiểu xem SEO là gì? Làm ra sao?

seo là gì vậy?

Nhưng ôi thôi, SEO là gì? vẫn câu hỏi đó tài liệu trên mạng thật sự nửa vời, mình càng đọc càng không hiểu. May thay, trời không phụ lòng người khi cuộc sống đưa đẩy khi mình biết đến Duy Anh Web qua một người bạn thân gửi cho mình.

Đỗ Đình Môn - học viên Duy Anh seo 03

Đến với Duy Anh Web mình thực sự choáng ngợp với môi trường làm việc và học tập ở đây. Mọi người coi nhau như thành viên trong gia đình, bên cạnh đó a Duy Anh và a Hiếu luôn chỉ bảo tận tình những kiến thức về SEO khiến mình vỡ ra nhiều điều mà trước đó mình hoàn toàn mù tịt.

Trung tâm đào tạo seo duy anh web

Sau đó, mình lại được trải nghiệm những kiến thức mình học được vào trong chính những dự án thật về SEO. Lúc đầu mình cũng hơi lo lắng vì sợ mình còn non nớt không làm được, nhưng được sự chỉ bảo cũng như giúp đỡ nhiệt tình của a Duy Anh và a Hiếu, mình đã tự tin hơn và dần dần các từ khóa mình bảo vệ cũng đã lên top. Giờ đây mình đã nắm chắc lộ trình SEO và hiện nay mình đang làm tại công ty Viet Com.

Cảm ơn Duy Anh Web

Để có được ngày hôm nay ngoài sự cố gắng của bản thân, mình phải cảm ơn a Duy Anh và a Hiếu đã nhiệt tình dạy bảo trong những ngày mình học và làm việc tại Duy Anh Web. Các bạn có thể tham khảo thông tin về khóa học seo mình đã theo học tại ngay đây nhé. Hân hạnh được làm quen với tất cả mọi người và trao đổi kinh nghiệm về SEO nhé, số điện thoại của mình là: 01692475019.

Trả lời