Dịch vụ Viết bài chuẩn Seo tối ưu từ khóa nhất

Bạn đang cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tối ưu từ khóa để xây dựng nội dung website? Bạn đang muốn viết bài quảng cáo hay để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty? Công ty bạn đã có website và đang không có người xây dựng nội dung, viết bài và đăng bài hoặc do không biết cách viết bài chuẩn SEO để website bạn dễ dàng lên TOP google hơn?

Tại sao phải viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa cho website?

Vì sao phải viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa

Các lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ SEO COPYWRITING ngay từ hôm nay.

 1. Bạn mới thiết kế website chuẩn seo xong và bạn muốn có từ 50 đến 100 bài viết chuẩn SEO tối ưu từ khóa mà khách hàng mục tiêu đang search nhiều nhất ?
 2. Khách vào website của bạn và bỏ đi vì nội dung nhàm chán, cũ, không đặc sắc? Vì vậy hãy thay lại toàn bộ nội dung cho website của bạn từ bây giờ !
 3. Đã có website và nội dung tốt nhưng hàng tuần không có ai cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, hợp thời để phù hợp với hiện tại và tăng thêm độc giả vào website? Đặc biệt nên có nhiều bài mới liên tục để tạo thói quen cho con bọ Google bò vào website thường xuyên nhất.
 4. Có website đẹp, nội dung tốt, cập nhật thường xuyên nhưng tỷ lệ bán hàng/ dịch vụ vẫn kém? Đó là do cách bố trí website chưa theo chuẩn CRO ( dẫn dắt khách hàng ), Hãy sử dụng ngay dịch vụ tối ưu tổng thể website và bố trí lại nội dung trên web chuẩn seo và điều hướng khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ mình nhiều hơn !
 5. Đã có nhiều nội dung nhưng thứ hạng từ khóa vẫn thấp, Traffic vào từ Google ít ? Hoặc thứ hạng từ khóa SEO lên Cao nhưng vẫn ít người Click vào website của bạn mà lại Click nhiều sang trang của đối thủ? Đơn giản là hãy Seo copywriting lại hoàn toàn nội dung !

Ở thời gian hơn 5 năm về trước bạn không cần tự viết bài, bởi vì lúc đó bạn có thể copy các bài viết từ các website khác và đưa về website bạn, như vậy bạn cũng có thể lên top Google được khi đó Google ít thuật toán. Nhưng bây giờ, khi những thuật toán của bộ máy tìm kiếm google thay đổi, bởi vì họ luôn mong muốn cung cấp nội dung bài viết độc đáo, có ích và duy nhất cho người dùng, nên bạn cần sáng tạo ra nội dung của bạn, nội dung duy nhất do bạn viết ra.

Đến bây giờ khi mà nghề SEO là một trong những nghề hot – cạnh tranh nhất thì một website với nội dung copy sẽ không thể lên top Google được, nếu bạn lên top được, thì bạn cũng nên hiểu, khách hàng luôn đi hết từ web này sang web khác để tìm hiểu, khi họ biết nội dung của bạn là copy họ sẽ đánh giá thấp bạn thậm chí bỏ bạn một cách không thương tiếc vì ai cũng ghét những kẻ ăn cắp.

Mục đích cuối cùng của việc viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa cho website là bài viết đó phải đến được với nhiều độc giả nhất và cách tốt nhất là lên được top Google với đúng các từ khóa mà nhiều người quan tâm. Để có được thứ hạng cao trên Google bạn cần SEO tức là tối ưu bài viết của mình theo chuẩn của Google.

Vậy làm sao để viết bài chuẩn SEO tối ưu từ khóa?

Viết nội dung thế nào cho hiệu quả

Trong thực tế để viết nên 1 bài là khó, chưa nói đến việc làm sao để viết bài chuẩn SEO tối ưu từ khóa. Bạn hãy hình dung thế này nhé, những bài báo bạn đang đọc, để viết nên nội dung như thế, các nhà báo phải được học và đào tạo hàng năm trời. Nếu bạn là 1 người giỏi văn ngay từ nhỏ như mình chẳng hạn thì việc viết bài sẽ dễ hơn.

Làm thế nào để có thể viết bài hay? Bạn cần rèn luyện, bắt đầu bằng việc viết 1 đoạn văn, sau đó sửa lại cho hay theo nhiều cách sao cho không trùng lặp với các bài khác. Tiếp theo viết nhiều đoạn văn, theo 1 chủ đề bạn yêu thích. Và cũng viết về chủ đề đó theo nhiều cách khác nhau. Nhất định bạn sẽ là người viết văn giỏi. Còn về kiến thức bạn có thể tham khảo từ 10 đến 20 đối thủ để từ đó có đầy đủ kiến thức để viết lại bài sao cho đầy đủ và hay hơn cả các bài viết trước theo ý hiểu của mình.

Còn bài viết chuẩn SEO thì sao? Khi có 1 bài viết, tức là bạn biết bài viết đó đề cập đến chủ đề gì, tức là từ khóa. Bài viết chuẩn SEO được hiểu đơn giản là làm nổi bật được từ khóa của bạn trong nội dung. Và sẽ tốt hơn nếu bài viết của bạn được tích hợp nhiều từ khóa liên quan nữa.

Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết tối ưu từ khóa.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa

Đây chính là điều mà tất cả các bài viết khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa của Duy Anh Web bạn sẽ nhận được. Nếu bạn tự viết bài, thì đây là các tiêu chí mà bạn nên biết và thực hiện theo.

 1. Bài viết cần có các thẻ Heading như h1, h2,(có thể có thêm các thẻ h3 cho đa dạng) các thể in đậm, in nghiêng.
 2. Bài viết cần có hình ảnh minh họa, tham khảo cách seo hình ảnh, hãy thêm video cho bài viết sinh động.
 3. Các thẻ, hoặc nội dung hình ảnh, video nêu phía trên nên chứa từ khóa 1 lần trong ít nhất 1 thẻ.
 4. Phần mở bài và kết bài khoảng 100-150 từ cần chứa từ khóa 1-2 lần là tối đa.
 5. Cần đảm bảo độ dài 400-500 từ là mức khá, 500-700 từ là tốt, trên 700 từ là xuất sắc.
 6. Không bị trùng lặp quá 140 ký tự tức là 2-3 câu liền nhau với các bài viết khác có trên Google.

Đó là toàn bộ các tiêu chí bạn cần theo để viết bài tốt, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu, mục đích cuối cùng của tất cả những điều đó, là giữ làm sao để người dùng đọc hết bài viết của bạn, họ ở càng lâu trên trang càng tốt, và họ click vào 1 vài link liên quan trong trang là tốt nhất, để mình điều hướng khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của mình => tăng khả năng bán hàng..

Tham khảo giá của dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ tối ưu từ khóa.

Duy Anh Web luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá rẻ nhất thị trường. Với mức giá chỉ 50K/bài bạn sẽ có ngay một bài viết chuẩn seo tối ưu từ khóa, với số lượng lớn khoảng 20 bài mỗi lần, số lượng từ là 500-700 từ / bài viết. Đặc điểm bài viết: trình bày đẹp, tích hợp được nhiều từ khóa liên quan và hiệu quả để mình viết 1 bài mà có thể lên TOP với rất nhiều từ khóa.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà mình có báo giá cụ thể sau khi khảo sát để làm sao làm hài lòng khách hàng nhất – giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá và yêu cầu bên dưới đây để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Giá: 80.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 400 chữ, phần đầu và phần cuối được viết mới, phần giữa bài được sửa lại hoặc tổng hợp sắp xếp những bài đã có. Số lượng bài viết trong mỗi lần là lớn >20 bài. Thời gian giao bài hoàn thành khoảng 1 tuần.
 • Giá: 100.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 500 chữ, toàn bộ nội dung bài là mới hoàn toàn. Số lượng mỗi lần là lớn >15 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần.
 • Giá: 150.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 700 chữ, toàn bộ nội dung bài viết mới hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu dịch theo tài liệu tham khảo tiếng anh. Số lượng mỗi lần >10 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần.
 • Giá bài viết 200.000/ bài – Chất lượng: Bài viết trên 700 chữ, nội dung bài viết mới hoàn toàn, số lượng mỗi lần >5 bài. Thời gian bàn giao khoảng 1 tuần.

Xin lưu ý: trên là bảng giá tham khảo với dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa. Nếu bạn có những yêu cầu riêng hay tùy vào trường hợp cụ thể có thể liên hệ mình Mr Duy Anh 0915.852.256 – Email: sales@duyanhweb.com mình sẽ phân tích và báo giá chi tiết.

Nội dung làm vua chuẩn seo sẽ lên top

Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp bởi những cộng tác viên đam mê viết lách, và được đào tạo seo content từ Duy Anh Web, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tự nhiên, chính xác, và chuẩn của nội dung bài viết. Sau đây là quy trình khi thực hiện một dự án:

 1. Tiếp nhận yêu cầu viết bài: khách hàng chuyển trực tiếp những tài liệu nội dung, chuyên mục, tiêu đề cho Duy Anh Web, khách hàng chuẩn bị càng cụ thể, thì việc nhận được bài càng sớm và thông tin sản phẩm dịch vụ càng chính xác. Ở bước này Duy Anh Web sẽ tư vấn cho bạn về mảng nội dung sản phẩm dịch vụ của bạn sao cho tối ưu được những từ khóa mà khách hàng hay Tìm kiếm nhất, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn từ khóa hoặc nội dung bạn làm.
 2. Sau khi nhận yêu cầu viết bài: Duy Anh Web sẽ trao đổi lại với các cộng tác viên về các yêu cầu, và nguồn tài nguyên, kiến thức cộng tác viên cần tham khảo trước khi viết. Xác định cụ thể thời gian có thể giao bài, và chi phí bài viết, sau đó báo lại cho khách hàng.
 3. Thực hiện viết bài: Song song với các tài liệu mà khách hàng cung cấp, Duy Anh Web cũng sẽ tham khảo từ 5 đến 10 đối thủ để làm sao viết bài tự nhiên, chính xác, đúng nội dung nhất. Đặc biệt, Duy Anh Web thực hiện viết bài chuẩn 5W – 1H nhằm kích thích người đọc mua sản phẩm dịch vụ.
 4. Bài viết sẽ được hoàn thành ở từng đoạn và kết hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh. Sau khi cộng tác viên viết bài hoàn chỉnh, bài sẽ được Duy Anh Web duyệt qua 1 lần trước khi gửi cho khách hàng.
 5. Khách hàng nhận bài viết, xem bài viết, yêu cầu sửa lại nếu chưa đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao khả năng viết bài thì có thể đầu tư 1 khóa học seo, từ đó bạn có thể tự mình có được những bài viết hay, hấp dẫn người đọc.

Lớp học seo chất lượng

Nếu bạn thuê dịch vụ của Duy Anh Web bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết, cũng như thời gian giao bài. Hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thanh toán dịch vụ. Với chi phí thấp nhất, bạn nhận được sự hài lòng cao cùng nhiều lợi ích, để 2 bên có thể hợp tác lâu dài.

Trả lời