Dịch vụ tối ưu website chuẩn seo, di động bằng wordpress

Dịch vụ tối ưu website chuẩn seo, di động bằng wordpress của Duy Anh Web sẽ biến website của bạn trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google. Từ đó website của bạn sẽ dễ SEO hơn – tức là dễ lên TOP google hơn và đặc biệt là người dùng ( khách hàng ) sẽ nhanh chóng tìm thấy sản phẩm dịch vụ và thông tin mà họ muốn xem. Vì vậy rất nhiều người tham gia khóa học seo tại hà nội của Duy Anh Web để kinh doanh tốt hơn.

Vì sao cần tối ưu website chuẩn seo?

Hiểu một cách đơn giản và xúc tích nhất là khi bạn Seo một website đã chuẩn seo ( đáp ứng được những tiêu chí, thuật toán, … của google) thì việc bạn Seo sẽ nhanh lên TOP hơn và nhàn hơn rất nhiều so với việc bạn làm cũng công việc như thế trên một website chưa chuẩn seo với một khối lượng công việc gấp đôi để lên TOP.

Xem chi tiết:>>> Vì sao cần thiết kế website chuẩn seo

Vì sao cần tối ưu website chuẩn di động – responsive?

Đây là thuật toán mới nhất của google và được công bố vào 21/4/2015. Thuật toán này đánh vào kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng thiết bị di động.

Ví dụ: Nếu bạn có từ khóa ” khóa học seo tại hà nội” khi người dùng search bằng trình duyệt trên máy tính và ở vị trí TOP 2.

Còn trường hợp người dùng search bằng các thiết bị di động thì :

+ Trường hợp website bạn chuẩn di động thì kết quả trả về vẫn là TOP 2 hoặc thậm chí là TOP 1 nếu website kia ko chuẩn di động.

+ Trường hợp website bạn không chuẩn di động thì kết quả trả về bạn khó mà giữ được TOP 2 mà có thể là ở TOP  8 top 9 vvv … nhiều khi còn xa nữa.

Lí do: Vì google luôn hướng tới người dùng, họ không muốn kết quả tìm kiếm của họ trả về những website mà khi người dùng đọc bằng điện thoại lại không chuẩn, khó đọc, ….

Mà hiện nay số người dùng thiết bị di động ngày càng tăng, theo thống kê của google thì số người search bằng thiết bị di động đang chiếm đến 60%

Chính vì vậy thật sự nguy hiểm và ảnh hưởng tới Kinh doanh online nếu website bạn không chuẩn di động tức là website bạn đang thua đối thủ khi khách hàng tìm kiếm bằng các thiết bị di động.

Thực hiện tối ưu website chuẩn di động, chuẩn seo như thế nào?

– Nếu website bạn được thiết kế bằng WordPress thì chúng tôi sẽ tối ưu lại website của bạn trở nên chuẩn seo và chuẩn di động.

– Nếu website bạn được thiết kế bằng ngôn ngữ khác thì tùy trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Cụ thể:

* Kiểm tra và phân tích website khách hàng.

* Hướng dẫn – chỉ dẫn khách hàng biết website chưa chuẩn, chưa tốt, chưa điều hướng khách hàng những chỗ nào.

* Xây dựng và sắp xếp cấu trúc website cho phù hợp với nhu cầu người dùng.

* Tiến hành tối ưu website( chuẩn seo – chuẩn di động).

* Cập nhật những thuật toán mới nhất của google vào website.

* Thiết kế lại website nếu cần thiết.

* Bàn giao lại website cho khách hàng.

Khi thấy website của bạn chưa chuẩn seo, chưa chuẩn di động, seo mãi không lên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, chuẩn di động. Hãy liên hệ để được tư vấn và giá tốt nhất.

Trả lời