Dịch vụ thiết kế website khách sạn rẻ đẹp chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website khách sạn rẻ đẹp chuyên nghiệp luôn được sự quan tâm hàng đầu của các khách sạn hiện nay. Khi mức sống của con người ngày càng cao, nhu cầu vui chơi, giải trí sẽ tăng lên.

Từ đó các dịch vụ đáp ứng nhu cầu này sẽ phát triển, người người làm nhà hàng, nhà nhà làm khách sạn từ đó mức độ cạnh tranh sẽ tăng lên, cạnh tranh về giá cả, về chất lượng dịch vụ và về phong cách,….

Nếu khách sạn có thiết kế website để khách hàng khi đến sẽ hài lòng và khi về sẽ nhớ đến và 90% khách hàng tìm đến khách sạn của bạn qua internet. Để biết cách giới thiệu khách sạn đến khách hàng tiềm năng, bạn nên tìm hiểu cách bán hàng online hiệu quả

dịch vụ thiết kế website khách sạn

Những yêu cầu cần có của website cho khách sạn chuyên nghiệp

  • Thiết kế website khách sạn phải có giao diện đẹp, hiện đại, bắt mắt
  • Website khách sạn có chức năng được thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng
  • Tích hợp đầy đủ các thông tin khách hàng cần biết như: hình ảnh các loại phòng, giá cả, dịch vụ đi kèm, cách đặt phòng, phương thức thanh toán,..…
  • Đặc biệt là thiết kế website khách sạn phải chuẩn seo, hiểu 1 cách đơn giản là website bạn sẽ xuất hiện ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm trên Google.

Các tiêu chí khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Duy Anh web

     * Giới thiệu về khách sạn, kèm những hình ảnh thực tế sang trọng, đẹp nhất.

     * Vị trí của khách sạn trên google.com để khách hàng dễ dàng tìm đến với bạn

     * Các loại bảng giá phòng cụ thể.

     * Trang thiết bị tiện nghi đầy đủ trong phòng nghỉ

     * Dịch vụ trong khách sạn: Giới thiệu các dịch vụ như Visa, thuê xe đầy đủ

     * Tin tức sự kiện khách sạn luôn cập nhật, hình ảnh đẹp.

     * Chương trình tour du lịch(nếu có)

     * Chức năng check phòng dễ dàng

     * Chức năng đặt phòng online

     * Lời chia sẻ của khách hàng, bộ đếm khách hàng ghé thăm…

     * Và còn nhiều tiện ích khác nữa nếu khách hàng có yêu cầu thêm.

Việc thiết kế website cho khách sạn không quá khó khăn có thể bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nào cũng có khả năng thực hiện được nhưng để làm được một trang web thực sự chất lượng với giá thành hợp lý, chi phí thấp nhất và đặc biệt là chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm là cả một vấn đề. Duy Anh Web tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu khách sạn một cách chuyên nghiệp và độc đáo với chi phí thấp nhất – thiết kế website giá rẻ.

Nếu bạn đã có sẵn website nhưng không hiểu sao lượng khách hàng vẫn không tăng lên có thể do thiết kế website khách sạn của bạn chưa tối ưu, hãy tham gia 1 khóa học đào tạo seo để chúng tôi kiểm tra website của bạn đã chuẩn seo chưa và hướng dẫn bạn làm seo để tăng lượng khách hàng tìm kiếm đến bạn.

Một số mẫu thiết kế website khách sạn:

thiết kế website khách sạn nhà hàng

dịch vụ thiết kế website

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website khách sạn nhà hàng. Hãy liên hệ với Duy Anh Web để được tư vấn miễn phí chi tiết về dịch vụ. Design MrThang – Hotline: 0973.361.201.

xem-kho-giao-dien

Trả lời