Dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng khách sạn đẹp

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng giá rẻ đẹp chuyên nghiệp luôn được sự quan tâm hàng đầu của các nhà hàng hiện nay. Khi mà ngày càng có nhiều nhà hàng hình thành, thị trường cạnh tranh lớn hơn, nhà hàng của bạn phải luôn cần một website tốt nhất, thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy để nhà hàng của bạn luôn nổi bật, thu hút người dùng thì bạn cần một trang web được thiết kế website nhà hàng tốt nhất.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm và các trang đặt bàn online, hiện nay khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định lựa chọn nhà hàng ưng ý nhất.

Trước khi bạn quyết định tham gia khóa học seo hay thuê ai đó SEO cho website của mình thì bạn phải cần có một website nhà hàng đẹp và bắt mắt.  Vì đó chính là hình ảnh, bộ mặt nhà hàng của bạn. Và giao diện nhà hàng của bạn cần có là gì?

Dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng và khách sạn

Các tính năng khi thiết kế web nhà hàng tại hà nội:

Thứ 1: một website cho nhà hàng thân thiện, hấp dẫn nhất để khi khách hàng vào tham quan đã có ấn tượng ban đầu rồi, cảm thấy thích thú và yên tâm.

Thứ 2: khi thiết kế website nhà hàng chuẩn seo phải thật sự chuyên nghiệp với chi phí rẻ, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật, bố cục rõ ràng, bắt mắt, tăng tính thương hiệu, chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thứ 3: Cập nhật nội dung, tin tức, chương trình, sự kiện thường xuyên đầy đủ tiện ích, khi khách hàng truy nhập vào web nhà hàng của bạn thì dễ dàng đặt phòng, đặt tiệc, đặt bàn.

Vậy khi đến với thiết kế website chuyên nghiệp của Duy Anh Web, bạn sẽ có một website đầy đủ mọi tính năng cần có của một nhà hàng sang trọng với các tiêu chí sau:

 • Giới thiệu về nhà hàng, kèm những hình ảnh thực tế thân thiện và hấp dẫn nhất
 • Vị trí của nhà hàng trên google maps để khách hàng dễ dàng tìm đến với bạn.
 • Các loại bảng giá phòng, bàn cụ thể.
 • Trang thiết bị tiện nghi đầy đủ trong khuôn viên nhà hàng.
 • Dịch vụ trong nhà hàng: tiệc cưới, sinh nhật, party, hội nghị…
 • Tin tức sự kiện nhà hàng luôn cập nhật, hình ảnh đẹp.
 • Chương trình khuyến mãi mùa cưới, tất niên gia đình (nếu có)
 • Chức năng đặt phòng, đặt tiệc online.
 • Lời chia sẻ của khách hàng, bộ đến khách hàng ghé thăm…
 • Bản đồ hướng dẫn khách tới nhà hàng một cách nhanh chóng.
 • Menu thức ăn đồ uống đầy đủ và đẹp mắt.
 • Và có thể bổ sung nhiều tiện ích khác nữa nếu như khách hàng có yêu cầu thêm.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Việc thiết kế website cho nhà hàng không quá khó khăn, bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nào cũng có khả năng thực hiện được nhưng để làm được một trang web thực sự chất lượng với giá thành hợp lý, chi phí thấp nhất là một điều không hề dễ dàng. Duy Anh Web tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu nhà hàng một cách chuyên nghiệp và độc đáo với chi phí thấp nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế website nhà hàng uy tín. Hãy liên hệ với Duy Anh Web để được tư vấn miễn phí chi tiết về dịch vụ.

xem-kho-giao-dien